Quạt treo tường F-409UGO Panasonic (màu vàng kim)

Quạt treo tường F-409UGO Panasonic được làm từ nguyên vật liệu cao cấp, bền bỉ theo thời gian, giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn các sản phẩm thông thường khác. Quạt treo tường F-409UGO Panasonic tiết kiệm điện hiệu quả, hoạt động bền bỉ theo thời gian, hoạt động ổn định hơn rất nhiều dù phải hoạt động trong khoảng thời gian dài.
2,090,000 đ
Mã SP: F-409UGO
Số Lượng

Trong những thời tiết nóng bức và khó chịu, thì quạt chính là sản phẩm rẻ - tiện lợi – an toàn dành cho người sử dụng. Hẳn các bạn đã quen với những chiếc quạt thông thường với các tính năng đơn giản và dễ sử dụng, thì nay hãy làm mới mình bằng cách sử dụng các sản phẩm quạt treo tường của Panasonic với rất nhiều tính năng đặc biệt. Chúng tôi tin rằng chỉ trong vài lần sử dụng bạn sẽ hài lòng và ưu chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà chỉ có quạt treo tường mới có được. Có thể Quạt treo tường F-409UGO Panasonic là một trong những sản phẩm mà bạn đang cần, hãy tìm hiểu trước khi mua nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt treo tường F-409UGO Panasonic được cho là sản phẩm lý tưởng khi sử dụng trong ngôi nhà của bạn. Với các chức năng riêng biệt sản phẩm quạt treo tường đang được bài bán rất nhiều hiện nay.

2. Như đã biết, quạt treo tường là sản phẩm được gắn cố định trên trần nhà với mục đích để làm mát cho không gian ngôi nhà bạn. Sử dụng việc treo trần với đơn giản là làm cho không gian gia đình trở nên thoáng đãng mát mẻ hơn nhờ làn gió được phát ra từ quạt.

3. Quạt treo tường F-409UGO Panasonic vận hành siêu êm nên không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt cho gia đình nhà bạn. Sự vận hành êm ái này sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn tuyệt vời bên gia đình và người thân.

4. Quạt treo tường được làm từ nguyên vật liệu cao cấp nên bền bỉ theo thời gian, sự bền bỉ còn gắn liền với tuổi thọ, sự bền bỉ giúp tuổi thọ trở nên cao hơn, dài lâu hơn so với những sản phẩm quạt treo thông thường.

5. Thời gian bảo hành cho quạt treo tường F-409UGO Panasonic là 12 tháng. Trong khoảng thời gian này nếu bạn có những hư hỏng gì do bên sản phẩm thì sẽ được những ưu đãi khi sửa chữa và hơn thế nữa, bạn sẽ được đổi trả nếu sản phẩm có hư hỏng gì do bên sản xuất gây ra.

quat-treo-tuong-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt treo tường F-409UGO Panasonic tiết kiệm điện hiệu quả, ngoài ra quạt còn có công suất lớn giúp hoạt động bền bỉ theo thời gian, hoạt động ổn định hơn rất nhiều dù phải hoạt động trong khoảng thời gian dài.

2. Chế độ bôi trơn động cơ bạn đạn được đặt ngay trong chính sản phẩm, điều này sẽ giúp cho sản phẩm hoạt động lâu dài mà không gây ra bất cứ nguy hại nào cho người sử dụng. Do đó, sản phẩm vẫn hoạt động lâu mà vẫn đảm bảo sự an toàn.

3. Nan quạt rất cứng và chắc, quan trọng là thiết kế dày đặc để bảo vệ trẻ nhỏ khỏi những nguy hiểm không đáng có. Không những trẻ nhỏ mà cả người lớn vẫn được bảo vệ để phòng trừ những lúc lỡ trúng tay.

4. Nếu còn gì thắc mắc thêm về sản phẩm xin các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.

giao-hanh-nhanh

quat-treo-tuong-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll