Quạt treo trần F-409QGO Panasonic (màu vàng)

Quạt treo trần F-409QGO Panasonic có màu vàng đẹp mắt, có thiết kế gọn nhẹ nên không làm mất quá nhiều thời gian để lắp đặt. Sản phẩm quạt treo trần F-409QGO Panasonic được điều khiển bằng hộp số với 3 cấp độ khác nhau, các cấp độ từ lớn đến nhỏ để phù hợp hơn đối với các yêu cầu hiện tại của người sử dụng.
2,950,000 đ
Mã SP: F-409QGO
Số Lượng

Quạt treo trần là loại sản phẩm được sử dụng rất nhiều nơi vì sự tiện dụng, giá thành hợp lý trên thị trường. Ngoài những chức năng giống như quạt của những sản phẩm thông thường ra thì còn rất nhiều chức năng khác mà những sản phẩm trước đây không có. Sản phẩm quạt treo trần F-409QGO Panasonic cũng là một trong những sản phẩm đã được cải tiến và được nghiên cứu kĩ lưỡng để đưa ra thị trường.

quat-treo-tran-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt treo trần F-409QGO Panasonic thường được sử dụng ở rất nhiều nơi vì tạo được sự mát mẻ hơn cho người sử dụng. Việc sử dụng quạt treo trần có nhiều công dụng khác nhau cho người sử dụng. Quạt trần có thể được sử dụng trong nhà hay những nơi đông người đều tạo ra được độ mát mẻ đến mọi ngóc ngách cho nơi ở, thật sự tiện lợi cho bạn chỉ với một chiếc quạt duy nhất.

2. Tốc độ vòng quay là sản phẩm quạt treo trần F-409QGO Panasonic có thể đạt được là 690 cho đến 1320 vòng trên một phút, điều đó cho thấy sản phẩm quay với tốc độ cực kì nhanh, đem lại sự tươi mát một cách nhanh nhất cho bạn những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng sản phẩm.

3. Quạt có độ sải cánh 40cm rất lớn nên điều hòa gió đến với mọi nơi luôn nhanh chóng và dễ dàng. Làn gió mà quạt treo trần mang đến rất mát mẻ vì là loại gió tự nhiên không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người sử dụng.

4. Lý do quạt có thể trải đều luồng gió trong căn phòng của mình là do quạt có thể đạo được 360 độ, đẩy luồng gió đi một quỹ đạo riêng để đem đến gió khắp mọi nơi cho căn phòng mình.

5. Thời gian bảo hành cho quạt treo trần F-409QGO Panasonic là 12 tháng. Điều này sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác yên tâm hơn khi mua sản phẩm nếu bị hư hỏng gì sẽ xảy ra.

quat-tran-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt treo trần F-409QGO Panasonic có màu vàng đẹp mắt, có thiết kế gọn nhẹ nên không làm mất quá nhiều diện tích cho không gian trần nhà bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn tạo được độ thẩm mỹ rất cao làm tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

2. Sản phẩm được điều khiển bằng hộp số với 3 cấp độ khác nhau, các cấp độ từ lớn đến nhỏ để phù hợp hơn đối với các yêu cầu hiện tại của người sử dụng. Việc điều khiển quạt cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều chỉ sau vài thao tác sử dụng bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm này.

3. Tuổi thọ của sản phẩm lại cao hơn nhiều so với những sản phẩm quạt treo thông thường, sự hiện đại của sản phẩm còn được thể hiện ở chỗ các sản phẩm đều được làm từ các vật liệu cao cấp, bền bỉ theo thời gian.

4. Và nếu bạn còn thắc mắc thêm gì về sản phẩm hãy đến công ty của chúng tôi để nghe tư vấn thêm nhé, chúc các bạn sẽ tìm được niềm vui khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

giao-hanh-nhanh

quat-tran-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll