Quạt đứng F-409KBE Panasonic (màu beige)

Quạt đứng F-409KBE Panasonic có hình dáng cao và nhỏ gọn, sải cánh của quạt rất rộng nên phân tán gió được nhiều, làm mát một cách nhanh chóng. Quạt đứng F-409KBE Panasonic hoạt động với công suất cao ổn định, có 3 tốc độ gió ở các mức khác nhau từ tốc độ gió cao, trung bình và thấp để phù hợp hơn với yêu cầu lúc sử dụng của người dùng.
3,680,000 đ
Mã SP: F-409KBE
Số Lượng

Quạt đứng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay vì rất tiện dụng. Quạt đứng là một trong những sản phẩm có từ lâu đời, sự tiện dụng được thể hiện rõ hơn ở chỗ sản phẩm có thể đặt ở bất kì đâu trong nhà không cần sự cố định. Khi mua sản phẩm, bạn có thể sử dụng được ngay mà không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm quạt đứng F-409KBE Panasonic nhé để biết thêm được nhiều thông tin hơn về sản phẩm. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

quat-dung-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt đứng F-409KBE Panasonic có hình dáng cao và nhỏ gọn, tạo sự trang trọng cho sản phẩm và cho không gian ngôi nhà bạn. Quạt vận hành khá êm nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt cho mọi người trong gia đình. Dáng của quạt tuy cao nhưng lại có thể điều chỉnh được độ cao thấp điều đó sẽ làm phù hợp với từng góc độ cho người sử dụng sự tiện dụng nhất có thể.

2. Sải cánh của quạt rất rộng nên phân tán gió được nhiều nơi tạo cảm giác mát mẻ hơn cho cả căn phòng. Quạt hoạt động với công suất cao đảm bảo hoạt động lâu dài nhưng vẫn giữ được cảm giác ổn định hơn rất nhiều.

3. Có 3 tốc độ gió ở các mức khác nhau từ tốc độ gió cao, trung bình và thấp để phù hợp hơn với yêu cầu lúc sử dụng của người dùng. Romote được trang bị thêm để điều khiển quạt đứng từ xa, bạn ngồi ở sofa và điều khiển theo ý muốn của mình.

4. Chế độ hẹn giờ thông minh là một điều mà được rất nhiều người quan tâm. Bạn hẹn giờ cho quạt với thời gian tối đa là 6 tiếng, điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền bạc và bảo vệ được sức khỏe khi không phải sử dụng sản phẩm trong một thời gian khá dài.

5. Quạt đứng F-409KBE Panasonic với lưu lượng gió 66 CMH/giờ tạo sự mát mẻ vừa phải giúp bạn tận hưởng được những luồng gió mát mẻ mang tới cho gia đình mình. Đường kính quạt khoảng 40cm và công suất đạt 54W.

quat-dung-panasoniccau-tao-cua-quat-dung

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt đứng F-409KBE Panasonic có thiết kế thêm bôi trơn bạc đạn cao cấp trong suốt dòng đời sử dụng nên sẽ luôn giữ hiệu quả khi hoạt động. Sản phẩm luôn đạt sự bền bỉ theo thời gian được bôi trơn liên tục. Hãy lau chùi sản phẩm thường xuyên để cho quạt đứng không bị đóng bụi bặm gì nhé.

2. Tuổi thọ của sản phẩm rất cao và cao hơn nhiều so với những loại quạt thông thường trước đây. Quạt đứng F-409KBE Panasonic gắn liền với sự tiện dụng tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu hơn bao giờ hết.

3. Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 12 tháng. Sẽ có quy định đổi trả riêng dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm nhưng bị mắc một lỗi nào đó. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có những ưu đãi riêng dành cho khách hàng đặt sản phẩm với số lượng lớn.

4. Giao hàng nhanh chóng, dễ dàng đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn muốn biết thêm điều gì về sản phẩm lại liên hệ với chúng tôi hay đến trực tiếp công ty để được tư vấn thêm nhé.

giao-hanh-nhanh

quat-dung-panasoniccau-tao-cua-quat-dung

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll