TIN TỨC

Cập nhật tin tức về các sản phẩm, tính năng, giá thành của tất cả các thiết bị đện công nghiệp. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

TIN TỨC

 • Mũi khoan Nachi COSD L6520 là gì? Dùng khoan vật liệu nào

  Mũi khoan Nachi là một thương hiệu mũi khoan chất lượng có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc. Mũi khoan Nachi có nhiều loại khác nhau trong đó có mã COSD L6520. Vậy mũi khoan Nachi L6520 ứng dụng khoan cho vật liệu gì hãy cùng Nghĩa Đạt tìm hiểu qua nội dung bên dưới nhé.
  Đọc tiếp
 • Mũi khoan inox Makita mua ở đâu giá tốt nhất

  Mũi khoan Inox là một trong những dụng cụ hỗ trợ cho việc khoan cắt tạo lỗ trên chất liệu inox hoàn hảo. Mũi khoan inox Makita có tốt không? Mua ở đâu chính hãng giá tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nội dung sau đây nhé.
  Đọc tiếp
 • Công dụng của Contactor là gì? Xem để ứng dụng

  Công dụng của Contactor là gì? Contactor hay còn gọi với tên khác là khởi động từ, thuật ngữ này chắc chắn mọi người đã nghe qua rất nhiều. Vậy thì Contactor sử dụng cho mục đích gì và ứng dụng ở đâu? Hãy theo dõi nội dung sau để nắm và mang vào sử dụng tốt nhất cho công việc của mình nhé
  Đọc tiếp
 • Mũi khoan Inox xịn nên dùng loại nào tốt nhất

  Có rất nhiều cách để lựa chọn mũi khoan tương ứng giúp các bạn sử dụng hoàn hảo trong chính công việc của mình. Vậy mũi khoan inox xịn thì dùng loại nào phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như đáp ứng được nhu cầu lớn từ bạn. Thế thì hãy theo dõi hết nội dung bên dưới để có thể mua dùng mũi khoan inox xịn.
  Đọc tiếp
 • Quạt trần Panasonic có tốt không? Mua ở đâu uy tín

  Hiện nay việc sử dụng quạt ngày một nhiều hơn nên quạt trần cũng dần có sự thay đổi nhiều hơn từ kiểu dáng, màu sắc với các cánh quạt làm từ các chất liệu tốt nhất giúp đem đến làn gió mát cho người sử dụng. Vậy quạt trần Panasonic như thế nào? Có mấy loại, cùng với đó ưu điểm ra sao? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay dưới đây.
  Đọc tiếp
 • Dụng cụ đo lường là gì? Các loại dụng cụ đo lường phổ biến hiện nay

  Hiện nay có rất nhiều loại dụng cụ dùng để đo lường và một số loại thường gặp nhất đó chính là thước kẻ của học sinh. Những loại thước đó chỉ dùng trong học tập nhưng cũng có những loại làm từ các chất liệu vô cùng chắc chắn và đo chuẩn xác dùng trong các công trình khác nhau, trong lĩnh vực cơ khí cũng dùng đến chúng nữa. Các bạn cũng đang thắc mắt không biết chúng bao gồm những loại gì và dùng ra sao thì một chút nữa tôi sẽ giải bày cho các bạn biết. Vậy dụng cụ đo lường thực sự là gì và chúng bao gồm những loại nào, có công dụng ra sao? Theo dõi hết bài viết này các bạn sẽ rõ thôi.
  Đọc tiếp
 • Bộ nguồn 24VDC Schneider có tốt không?

  Ngày nay việc sử dụng bộ nguồn đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng do thiết bị này cung cấp nguồn điện thích hợp giúp cho các thiết bị liên kết đi vào vận hành mau chóng. Vậy bộ nguồn 24VDC Schneider ra sao với chức năng thế nào để các bạn mua dùng hợp lý nhất trong công việc của mình.
  Đọc tiếp
Scroll