TIN TỨC

Cập nhật tin tức về các sản phẩm, tính năng, giá thành của tất cả các thiết bị đện công nghiệp. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

TIN TỨC

 • Quạt trần Panasonic 3 cánh - Ưu điểm và cách sử dụng hiệu quả

  Với thiết kế đẹp mắt và công nghệ tiên tiến, quạt trần Panasonic 3 cánh đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp điện gia dụng. Không chỉ là một thiết bị làm mát thông thường, quạt trần Panasonic 3 cánh đem lại sự tinh tế và phong cách cho không gian sống của bạn. Hãy cùng Nghĩa Đạt tìm hiểu thêm một số thông tin về sản phẩm này ngay bên dưới nhé!
  Đọc tiếp
 • Mũi khoan Inox 304 nên dùng loại nào tốt nhất

  Khi khoan Inox 304, bạn nên sử dụng mũi khoan được thiết kế đặc biệt cho vật liệu này. Vật liệu Inox 304 là một loại thép không gỉ, có khả năng chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao, do đó cần sử dụng mũi khoan đặc biệt để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả. Vậy mũi khoan Inox 304 nên dùng loại nào tốt hãy cùng Nghĩa Đạt tìm hiểu qua nội dung sau đây.
  Đọc tiếp
 • MCCB là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng

  Khi được hỏi thiết bị nào đóng cắt tốt trong công việc đóng cắt mạch điện thì mọi người cho rằng thiết bị MCCB vừa tiện dụng vừa dễ lắp đặt mà còn vận hành trong nhiều giờ liên tục không gây ảnh hưởng lớn đến công việc của người tiêu dùng. Đây chính là lý do mà nội dung lần này sẽ nói về MCCB để giúp các bạn hiểu hơn về dòng thiết bị đóng cắt, đồng thời cũng giúp cho các bạn có thể chọn lựa được loại ưng ý để sử dụng.
  Đọc tiếp
 • Mũi khoan trụ Noss L574 Nachi là gì? Ứng dụng

  Ngày nay có rất nhiều loại mũi khoan được hình thành với nhiều kí hiệu khác nhau giúp người tiêu dùng dựa vào đó mà chọn được loại mình cần dễ dàng. Thế thì mũi khoan trụ Noss L574 Nachi có kết cấu như thế nào và cách dùng ra sao thì nội dung bên dưới sẽ giải đáp giúp các bạn hiểu hơn về dụng cụ này.
  Đọc tiếp
 • Mũi khoan Nachi COSD L6520 là gì? Dùng khoan vật liệu nào

  Mũi khoan Nachi là một thương hiệu mũi khoan chất lượng có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc. Mũi khoan Nachi có nhiều loại khác nhau trong đó có mã COSD L6520. Vậy mũi khoan Nachi L6520 ứng dụng khoan cho vật liệu gì hãy cùng Nghĩa Đạt tìm hiểu qua nội dung bên dưới nhé.
  Đọc tiếp
Scroll