TIN TỨC

Cập nhật tin tức về các sản phẩm, tính năng, giá thành của tất cả các thiết bị đện công nghiệp. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

TIN TỨC

 • Quạt trần đèn Panasonic có tốt không? Mua ở đâu uy tín

  Quạt trần đèn Panasonic đại diện cho sự tiện nghi và hiệu suất tối ưu trong không gian sống và làm việc. Với thiết kế đẳng cấp, công nghệ tiết kiệm năng lượng và khả năng điều khiển thông minh, quạt trần đèn Panasonic không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn tạo điểm nhấn cho bất kỳ phòng nào.
  Đọc tiếp
 • Cách chọn quạt thông gió cho nhà tắm, nhà vệ sinh

  Nhà vệ sinh là một khu vực dễ tạo ra mùi hôi do sử dụng và xử lý chất thải. Quạt thông gió giúp lấy đi không khí ô nhiễm và thay thế nó bằng không khí tươi mới từ bên ngoài, giúp loại bỏ mùi hôi và cải thiện môi trường trong nhà vệ sinh. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn quạt thông gió phù hợp cho nhà tắm, nhà vệ sinh qua nội dung sau đây.
  Đọc tiếp
 • Quạt trần Panasonic 3 cánh - Ưu điểm và cách sử dụng hiệu quả

  Với thiết kế đẹp mắt và công nghệ tiên tiến, quạt trần Panasonic 3 cánh đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp điện gia dụng. Không chỉ là một thiết bị làm mát thông thường, quạt trần Panasonic 3 cánh đem lại sự tinh tế và phong cách cho không gian sống của bạn. Hãy cùng Nghĩa Đạt tìm hiểu thêm một số thông tin về sản phẩm này ngay bên dưới nhé!
  Đọc tiếp
Scroll