Quạt treo tường F-409MB Panasonic (màu xanh)

Quạt treo tường F-409MB Panasonic có đường kính cánh quạt 40cm, có thiết kế hỏ gọn cho không gian của bạn trở nên gọn gàng và đẹp hơn. Không những vậy, quạt treo tường F-409MB Panasonic còn có chức năng hẹn giờ, một chức năng mới của các loại quạt hiện nay, như vậy sẽ không còn phải lo về việc quên tắt quạt nữa.
2,590,000 đ
Mã SP: F-409MB
Số Lượng

Nói đến các thiết bị cần có cho ngôi nhà của mình thì không thể thiếu quạt, là loại sản phẩm đã gắn bó với con người từ rất lâu. Quạt được tạo ra với mục đích làm mát khi trời trở nên nóng bức, đem lại luồn gió mát mẻ cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng quạt với nhiều mục đích khác nhau. Quạt treo tường mang thương hiệu Panasonic là loại sản phẩm được sử dụng rất nhiều vì có những tính năng đặc biệt quan trọng rất cần thiết cho cuộc sống của mọi người, trong đó có quạt treo tường F-409MB Panasonic cũng là một trong những sản phẩm được quan tâm và ưa chuộng.

quat-treo-tuong-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với công nghệ cao cấp từ Nhật Bản và được sản xuất đặc biệt từ Thái Lan, sản phẩm quạt treo tường F-409MB Panasonic là sản phẩm đi đầu trong các dòng sản phẩm quạt treo tường và được mọi người tin dùng và lựa chọn trên các thị trường tiêu dùng hàng gia dụng. Với nhiều tính năng đặc biệt và ổn định, chúng tôi tin đây sẽ là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng thích thú.

2. Sản phẩm quạt treo tường có thiết kế nhỏ gọn, quan trọng và có màu sắc đẹp mắt, bạn sẽ thích thú khi lựa chọn sản phẩm này cho gia đình của mình, nó sẽ là một sản phẩm mang nhiều công dụng cho bạn. Với thiết kế như vậy, bạn sẽ không còn tốn nhiều diện tích khi sử dụng nữa, bạn có thể thiết kế cho mỗi căn phòng trong ngôi nhà một chiếc quạt, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẹp đẽ hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng sản phẩm này làm quà tăng cho người thân hay bạn bè vào các dịp lễ tết trong năm. Đây sẽ là một món quà đặc biệt và người thân bạn bè bạn sẽ thích thú khi sử dụng sản phẩm. Quạt treo tường có thể lắp đặt cho các ngôi nhà, đặc biệt là các ngôi nhà có không gian diện tích nhỏ chật hẹp và có trần nhà thấp. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian hay không gian để lắp đặt sản phẩm này trong nhà.

3. Khác với các loại quạt khác trên thị trường. Quạt treo tường F-409MB Panasonic là một sản phẩm của sự hiện đại. Quạt có 2 cấp độ gió khác nhau, giúp cho bạn có thể sử dụng ở nhiều môi trường thời tiết khác nhau, tạo cho bạn sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Không những thế, sản phẩm quạt treo tường còn có thể xoay góc độ của quạt bằng tay, rất là tiện dụng khi sử dụng sản phẩm này.

quat-treo-tuong-panasonicquat-treo-tuong

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt treo tường F-409MB Panasonic có đường kính cánh quạt 40cm, có thiết kế hỏ gọn cho không gian của bạn trở nên gọn gàng và đẹp hơn. Không những vậy, quạt còn có chức năng hẹn giờ, một chức năng mới của các loại quạt hiện nay. Bạn có thể hẹn từ 1-3 giờ, hay thậm chí là 6 giờ, như vậy sẽ không còn phải lo về việc quên tắt quạt nữa.

2. Sản phẩm quạt treo tường của công ty chúng tôi được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm. Khi mua bạn sẽ được tư vấn và bảo dưỡng theo định kỳ.

giao-hanh-nhanh

quat-treo-tuong-panasonicquat-treo-tuong

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll