Quạt đứng F-409KB Panasonic (màu xanh)

Quạt đứng F-409KB Panasonic có thiết kế rất cao cấp, chiều cao 130cm thích hợp để dưới sàn nhà, đường kính của lồng quạt 49cm, có 3 cánh quạt lớn giúp làm mát nhanh chóng. Quạt đứng có 3 tốc độ gió khác nhau, tốc độ gió là mạnh, trung bình và yếu để phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.
3,680,000 đ
Mã SP: F-409KB
Số Lượng

Quạt từ lâu đã là một sản phẩm rất quen thuộc đối với con người. Không gian nóng nực trong ngôi nhà giờ đây sẽ không còn nữa khi quạt đã giúp cho con người có được những giây phút thoải mái hơn. Quạt đứng F-409KB Panasonic nhìn tựa như những sản phẩm thông thường nhưng có cấu tạo đặc biệt hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường trước đây, song song đó thì tính năng của sản phẩm vẫn ưu việt hơn rất nhiều. Bạn hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi nhé. Và nếu còn gì thắc mắc chưa rõ hãy gọi trực tiếp để chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

quat-dung-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm quạt đứng F-409KB Panasonic có màu xanh nhạt, với màu xanh này thì sẽ đem lại sự đẹp mắt cho bạn ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Quạt đứng với động cơ chạy rất êm ái không ồn ào sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của người sử dụng. Khi đi làm về phải chạy đua với thời gian và sự ùng tắc giao thông thì hãy về mà tận hưởng được sự mát mẻ mà sản phẩm mang lại.

2. Quạt có thiết kế rất cao cấp, chiều cao 130cm thích hợp để dưới sàn nhà, đường kính của lồng quạt 49cm, có 3 cánh quạt lớn giúp làm mát nhanh chóng. Trên thân quạt là các bảng điều khiển có các nút hiển thị rõ ràng, các nút từ trên xuống dưới lần lượt là: thời gian, đảo hướng gió, tốc độ, nút nguồn,… cho người sử dụng phân biệt rõ ràng rà kĩ lưỡng hơn rất nhiều.

3. Dưới quạt là đế măm quạt giúp tạo độ thăng bằng cho quạt khi sử dụng. Thân quạt cao, nhỏ gọn tạo được vẻ đẹp sang trọng cho quạt đứng. Quạt đứng F-409KB Panasonic được trang bị thêm pin và romote để điều khiển từ xa thuận tiện hơn nhiều cho người sử dụng.

4. Chế độ hẹn giờ thông minh với thời gian tối đa là 6 giờ. Buổi tối thường là thời gian thích hợp để hẹn giờ vì sẽ tránh để quạt cả đêm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Thời gian hẹn giờ lý tưởng cho buổi đêm thường kéo dài 2 đến 3 tiếng, sẽ đem lại cho bạn giấc ngủ an lành hơn bao giờ hết. Ngoài ra, việc hẹn giờ sẽ tiết kiệm điện cho người sử dụng, và làm cho động cơ được nghỉ ngơi sao thời gian làm việc dài hạn.

5. Thời gian bảo hành cho quạt đứng F-409KB Panasonic là 12 tháng.

quat-dung-panasoniccau-tao-cua-quat-dung

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt đứng F-409KB Panasonic có 3 tốc độ gió khác nhau, tốc độ gió là mạnh, trung bình và yếu để phù hợp với yêu cầu của người sử dụng, các tốc độ này sẽ được sử dụng trực tiếp ngay trên quạt hay được điều khiển từ romote, thật tiện lợi khi bạn sử dụng sản phẩm này của chúng tôi.

2. Với thời tiết oi bức thì quạt đứng là sản phẩm khá thích hợp để sử dụng cho gia đình bạn. Hãy mua sản phẩm và trải nghiệm sự thú vị khi sử dụng sản phẩm nhé!

giao-hanh-nhanh

quat-dung-panasoniccau-tao-cua-quat-dung

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll