Quạt bàn F-400CB Panasonic (màu xanh)

Quạt bàn F-400CB Panasonic có màu xanh, đường kính quạt 40cm, công suất quạt đạt 63W, sản phẩm hoạt động ổn định hiệu quả, giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hằng ngày. Thời gian bảo hành cho quạt bàn F-400CB Panasonic là 12 tháng, chúng tôi sẽ có quy định đổi trả riêng cho bạn khi sản phẩm bạn mua bị lỗi do bên nhà sản xuất.
1,350,000 đ
Mã SP: F-400CB
Số Lượng

Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng đã có mặt từ rất lâu trên toàn thế giới, được biết đến là công ty chuyên sản xuất các đồ điện dân dụng. Vì sản phẩm rất nổi tiếng nên thường bị làm giả, làm nhái rất nhiều gây ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn của người tiêu dùng, song song đó còn gây không ít tổn thất cho các công ty uy tín. Do đó, bạn nên mua ở những cửa hàng có uy tín để tránh bị những trường hợp trên xảy ra nhé. Quạt bàn là loại sản phẩm đã ra đời từ rất lâu, và muốn biết được các tính năng như thế nào mời các bạn cùng xem bài viết quạt bàn F-400CB Panasonic dưới đây.

quat-dung-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt bàn F-400CB Panasonic thường được sử dụng rất nhiều trong các gia đình hiện nay vì có thiết kế rất nhỏ gọn, sản phẩm quạt này có thể được di chuyển rất dễ dàng không gây cồng kềnh cho người sử dụng. Bạn có thể để quạt để bất cứ nơi đâu mà mình muốn, sản phẩm vẫn có thể làm việc được rất hiệu quả và ổn định theo thời gian.

2. Tốc độ gió của quạt đạt 66 CMH/giờ nên nhanh chóng làm xung quanh căn phòng trở nên mát dịu hơn bao giờ hết, việc làm mát được hoạt động do cơ chế điều hòa khí trời, đem lại làn gió tự nhiên hơn cho người sử dụng một cảm giác thoải mái dễ chịu nhất có thể.

3. Quạt bàn F-400CB Panasonic có màu xanh, đường kính quạt 40cm, công suất quạt đạt 63W, với loại công suất cao như vậy sẽ giúp quạt được sử dụng ổn định hiệu quả, song song đó còn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hằng ngày.

4. Quạt sử dụng một cách dễ dàng hơn, nhanh gọn hơn vì chỉ cần một động tác ghim chui quạt vào ổ điện mà đã hoạt động được.

5. Thời gian bảo hành cho quạt là 12 tháng, chúng tôi sẽ có quy định đổi trả riêng cho bạn khi sản phẩm bạn mua bị lỗi do bên nhà sản xuất.

quat-ban-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt bàn F-400CB Panasonic được trang bị thêm động cơ bạc đạn giúp trong suốt vòng đời hoạt động vẫn sẽ hoạt động tốt mà không cần một hệ thống bôi trơn nào cả. Do đó, bạn nên vệ sinh quạt theo định kì để sản phẩm quạt bàn luôn đẹp và tránh được bụi bặm sẽ xảy ra ảnh hưởng tới thiết bị bên trong của quạt nhé.

2. Nan quạt rất dày nên sẽ không để xảy ra sự cố gì kể cả đối với những đứa bé hiếu động, ngoài ra nan quạt còn bảo vệ được gia đình bạn nếu có lỡ tay chạm vào.

3. Quạt có các chế độ gió to hay nhỏ có sẵn trên thân quạt để bạn điều khiển theo ý muốn của mình, việc điều khiển quạt tương đối dễ dàng chỉ sau vài lần sử dụng bạn sẽ hiệu rõ hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn còn được góc quạt theo ý thích, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

4. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi thông qua đường dây nóng hay đến trực tiếp công ty để nghe tư vấn nhé. Chúc bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

giao-hanh-nhanh

quat-ban-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll