Quạt đứng F-308NHP Panasonic (màu hồng)

Quạt đứng F-308NHP Panasonic màu hồng, có 3 cấp độ gió khác nhau, các cấp độ gió này được lựa chọn để quạt hoạt động theo ý thích của người sử dụng. Thời gian để bảo hành cho sản phẩm quạt đứng F-308NHP Panasonic là 12 tháng, bạn có thể đổi trả nếu sản phẩm bị bất cứ lỗi gì.
3,650,000 đ
Mã SP: F-308NHP
Số Lượng

Cuộc sống hiện đại thì các ngành cũng hiện đại và phát triển theo, ngành công nghệ phát triển thì các lĩnh vực điện tử cũng đẩy mạnh hơn rất nhiều để cho ra rất nhiều sản phẩm uy tín chất lượng. Nhu cầu của người sử dụng ngày càng được nâng cao lên vì thế đòi hỏi các sản phẩm của Panasonic phải cải tiến một cách nhanh chóng có hiệu quả. Panasonic đã thành công khi cải tiến ra rất nhiều sản phẩm trong đó có sản phẩm quạt đứng (quạt đứng F-308NHP Panasonic) phù hợp với không gian nhà ở. Hãy tìm hiểu và lựa chọn bạn nhé chúng tôi tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

quat-may-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với công nghệ Nhật Bản tiên tiến và hiện đại cao, sản phẩm quạt đứng F-308NHP Panasonic hiện nay đã được mở rộng ra thị trường với nhiều tính năng độc đáo. Một trong những sự hiện đại đáng nói đến của quạt là chức năng tạo gió tự nhiên, đem lại luồng gió mát mẻ và dễ chịu cho người sử dụng. Những luồng gió trong lành và mát mẻ tốt hơn cho sức khỏe của người sử dụng, đem lại cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu.

2. Chiều cao của quạt dao động từ 91 cho đến 105cm, trong những mức dao động này bạn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng hơn theo ý thích của mình nhờ vào phần thân của quạt. Phía trên thân của quạt là các nút điều chỉnh quạt có ghi rõ các chức năng giúp bạn phân biệt một cách dễ dàng và việc sử dụng cũng hiệu quả hơn.

3. Quạt có 3 cấp độ gió khác nhau, các cấp độ gió này được lựa chọn để quạt hoạt động theo ý thích của người sử dụng. Việc sử dụng 3 cấp độ gió này sẽ được thực hiện trực tiếp trên phần thân của sản phẩm.

4. Hay có một cách dễ dàng hơn là bạn có thể sử dụng remote để điều khiển quạt từ xa mà không cần đi đến quạt. Điều đó thật sự đem đến sự tiện dụng hơn nhiều cho người sử dụng vì với remote cũng có các phần ghi để giúp bạn hiểu rõ hơn trong việc điều khiển.

5. Thời gian để bảo hành cho sản phẩm là 12 tháng, bạn có thể đổi trả nếu sản phẩm bị bất cứ lỗi gì khi giao hàng.

quat-dung-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt đứng F-308NHP Panasonic có màu hồng đẹp đẽ thích hợp để làm vật thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Sẽ đẹp đẽ hơn nhiều khi với màu hồng bạn có thể di chuyển đến bất cứ đâu và sản phẩm vẫn đem lại sự hài hòa với màu tường ngôi nhà của bạn.

2. Chế độ hẹn giờ là một trong những điều hữu ích có được ở sản phẩm quạt đứng mang thương hiệu Panasonic, việc hẹn giờ không chỉ giúp bạn sẽ không bị lạnh khi quên tắt, mà còn tiết kiệm được rất nhiều điện khi không cần thiết sử dụng nữa. Chế độ hẹn giờ ở quạt đứng F-308NHP Panasonic tối đa là 4 giờ, quạt sẽ tắt theo đúng thời gian mà bạn đã điều chỉnh trước đó.

3. Được thiết kế gọn nhẹ mà không tốn quá nhiều diện tích, nên bạn có thể để quạt ở bất cứ đâu trong nhà mình. Và hãy hẹn giờ trước khi ngủ để có được giấc ngủ an toàn và tiết kiệm được chi phí về điện nhé!

giao-hanh-nhanh

quat-dung-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll