MŨI KHOAN SẮT CHÍNH HÃNG

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm mũi khoan sắt, chính hãng chất lượng cao, mức chiết khấu cao nhất thị trường, giao hàng tân nơi. Mũi khoan sắt của chúng tôi là sản phẩm có chất lượng cao, giúp tạo lỗ một cách nhanh chóng và đẹp mắt.

MŨI KHOAN SẮT LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO VÀ PHÂN LOẠI

Ngày nay các thiết bị công nghệ dần được thay thế cho các công cụ thô sơ bởi có thể làm việc mau chóng, cùng với đó là giúp cho người tiêu dùng đạt hiệu quả cao trong công việc. Vậy thì nội dung bài viết này sẽ nói rõ hơn về mũi khoan sắt nhằm giúp các bạn có thể sử dụng hiệu quả cho công việc của mình.

Mũi khoan sắt là gì

Mũi khoan sắt là một loại dụng cụ cần thiết giúp kết nối với máy khoan nhằm hỗ trợ tốt cho người tiêu dùng trong việc khoan cắt vật liệu. Mũi khoan làm từ chất liệu chính là sắt thì có độ bóng loáng cao, chịu được nhiệt nên dùng trong mọi môi trường hoàn hảo, đồng thời làm từ sắt nhưng trọng lượng không cao, vô cùng thon gọn nên có rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Mũi khoan sắt có cấu tạo như thế nào

mũi khoan sắt

Cấu tạo mũi khoan sắt

Cấu tạo của mũi khoan sắt gồm có đầu mũi khoan và lưỡi cắt, phần cắt và phần định hướng để có thể cố định được mũi khoan không bị lệch khỏi bề mặt.

Điểm đặc biệt của mũi khoan sắt có thể chịu được sức khoan lớn, chịu được lực cao. Đầu mũi khoan được thiết kế sắc, nhọn để có thể dễ dàng đi sâu vào trong chất liệu kim loại.

Tuy cấu tạo có chút đơn giản nhưng làm việc vô cùng hiệu quả và nhanh chóng nên người tiêu dùng dễ dàng đón nhận các lợi ích lớn mà mũi khoan này đem đến.

Phân loại mũi khoan sắt theo cấu tạo hình học

Mũi khoan sắt chuôi trụ là gì

Mũi khoan sắt được làm theo dạng chuôi trụ là loại sử dụng rất nhiều trên thị trường không chỉ thiết kế giản đơn, độ bền lớn mà có thể khoan cắt mau chóng, cái đáng nói hơn là giá thành phải chăng nên người nhiều ưa dùng. Loại chuôi trụ rất dễ nhận biết bởi làm theo hình trụ tròn, phần đuôi của mũi khoan là hình tròn đều, không lõm hay có tạo hình khác nên gắn kết cùng máy khoan cũng dễ hơn cho người dùng.

mũi khoan sắt

Phân loại mũi khoan sắt theo cấu tạo chuôi

Mũi khoan sắt chuôi col là gì

Mũi khoan sắt chuôi côn là dạng mũi khoan được thiết kế vô cùng đặc biệt có độ tương thích rất tốt, phù hợp với tất cả các loại máy khoan thông dụng thậm chí là loại hiện đại nhất. Với mũi khoan này thì có độ kỳ sắc bén cao, cấu tạo từ sắt cao cấp nên độ cứng lớn giúp cho người dùng có thể mang vào các ứng dụng khác nhau trong đó có các công trình kiến trúc như: công trường, nhà máy,…

Mũi khoan sắt chuôi lục giác

Mũi khoan chuôi lục giác là một trong những loại mũi khoan được sử dụng khá phổ biến bởi mũi khoan chuôi lục giác được chế tạo đặc biệt đáp ứng cho nhiều yêu cầu của người tiêu dùng. Về chức năng cũng không khác gì các loại mũi khoan khác, được chế tạo từ những nguyên vật liệu có tính cắt gọt và độ bền cao. Tuy làm từ sắt nhưng phần chuôi lục giác khá đẹp mắt nhưng kết nối với dòng máy khoan tương thích mới có thể khoan cắt chính xác và hiệu quả nhất.

Phân loại mũi khoan sắt theo lớp phủ

Mũi khoan sắt phủ titanium

Mũi khoan sắt có phủ lớp Titanium chắc chắn mũi khoan sẽ không bị ăn mòn khi làm trong môi trường ẩm thấp, đặc biệt có thể giới hạn nhiệt và giới hạn mỏi hoàn hảo, trọng lượng của mũi khoan không hề thay đổi dù có thêm lớp phủ này. Cái đáng nói hơn là kéo dài được tuổi thọ của mũi khoan.

Mũi khoan sắt phủ Carbon Nitride

Mũi khoan với lớp phủ Carbon Nitride sẽ giúp giữ hình dạng mũi khoan lâu dài hơn cho dù khoan cắt trong bao lâu với thời gian như thế nào. Nó giúp cho mũi khoan có thể khoan cắt các loại vật liệu cứng như gỗ, kim loại khác.

Mũi khoan sắt phủ Nhôm Titan Nitride

Mũi khoan sắt có lớp phủ pha giữa Titanium với nhôm gọi là Titanium Nitride với kí hiệu cụ thể là TiN. Lớp phủ này không hoàn toàn là Titan, trong đó còn có chất nhôm nên sẽ làm cho mũi khoan luôn bóng loáng, độ cứng lớn, tuổi thọ làm việc của mũi khoan sẽ kéo dài hơn giúp cho công việc của người dùng đạt hiệu quả lớn.

mũi khoan sắt

Phân loại mũi khoan theo lớp phủ

Mũi khoan sắt phủ Nhôm Nitride

Mũi khoan sắt với lớp phủ nhôm Nitride thì lớp phủ này có giá thành thấp nên mũi khoan có lớp phủ này chắc chắn mức giá trên thị trường không cao. Mặc dù vậy thì trọng lượng nhẹ, kết cấu chắc chắn, khi người dùng mới khoan cắt vật liệu xong không cần sử dụng nước để vệ sinh mà thay vào đó lớp phủ Nhôm Nitride này sẽ làm giảm nhiệt độ của mũi khoan một cách nhanh chóng. Lớp phủ này khác hẳn với lớp phủ Titan Nitride bởi giúp cho mũi khoan cứng hơn, chống lại nhiều tác động bên ngoài vào nhiều hơn, tỉ lệ trầy xước ít.

Mũi khoan sắt phủ Tecrona

Mũi khoan khi có lớp phủ Tecrona sẽ có giá trị cao hơn so với các loại khác. Bởi chúng giúp cho mũi khoan giảm đi độ ma sát, mũi khoan cũng vì thế ít đi sự bào mòn, khi khoan không bao giờ bị gãy, đã vậy còn gia tăng tuổi thọ, dùng trong nhiều môi trường cũng không làm mũi khoan bị oxy hoá.

Phân loại mũi khoan sắt theo thương hiệu

Mũi khoan sắt Nachi

Thương hiệu Nachi đến từ Nhật Bản, tập đoàn này thành lập vào năm 1928 với nhiều năm làm việc, cùng với đó không ngừng nâng cao các sản phẩm của mình nên qua bao nhiêu năm sản phẩm đều đạt chất lượng cao. Không chỉ chọn lọc rất kỹ chất liệu hình thành mà thay vào đó sử dụng công nghệ tiên tiến nên sản phẩm làm ra vô cùng bắt mắt với đa dạng mẫu mã, cái đáng nói giá thành phải chăng nên từ người dân bình thường, các kỹ thuật viên hay những nhà doanh nghiệp cũng có thể mua dùng.

mũi khoan sắt

Mũi khoan sắt Nachi

Mũi khoan sắt Makita

mũi khoan sắt

Mũi khoan sắt Makita

Thương hiệu Makita này đã có mặt từ rất lâu, không chỉ nổi tiếng trong nước mà ở nhiều nước khác tiếng tăm của họ không ai lại không biết. Tập đoàn này cho ra đời vô số sản phẩm nhưng chất lượng luôn được đảm bảo bởi đi kiểm tra chất lượng định kỳ, có các giấy chứng nhận cùng tem chống giả, đồng thời thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ nên người dùng dễ dàng mang theo bên mình. Đây chính là lý do mà mũi khoan sắt hãng Makita được đánh giá cao và dùng rộng rãi.

Mũi khoan sắt Bosch

mũi khoan sắt

Mũi khoan sắt Bosch

Bosch là thương hiệu đến từ nước Đức, tập đoàn này thành lập vào năm 1886, đây dường như là tập đoàn công nghệ đa quốc gia ở Đức. Điều này càng khiến cho người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn mua dùng mũi khoan sắt do họ sản xuất bởi sản phẩm không chỉ dựa vào mẫu mã mà còn dựa vào việc giúp cho người tiêu dùng có thể mang vào sử dụng hiệu quả trong chính công việc của họ. Vì thế mà mũi khoan hãng Bosch có kí hiệu riêng biệt, được làm từ nhiều chất liệu cao cấp khác nhau, có lớp phủ hỗ trợ mũi khoan ít bị mài mòn.Thế thì người dùng cũng nên suy nghĩ và lựa chọn mua dùng hợp lý mũi khoan sắt Bosch để giúp công việc thuận lợi, hiệu quả.

 

Scroll