Quạt treo tường F-409UB Panasonic (màu xanh)

Sản phẩm quạt treo tường F-409UB Panasonic là một sản phẩm được sản xuất từ Nhật Bản với công nghệ hiện đại của Thái Lan, được nhiều người ưa chuộng và thích thú sử dụng trên thị trường hàng tiêu dùng sản phẩm gia dụng. Với thiết kế thông minh, quạt treo tường F-409UB Panasonic có nhiều tính năng cao cấp so với các loại quạt khác trên thị trường.
2,090,000 đ
Mã SP: F-409UB
Số Lượng

Hiện nay, quạt là sản phẩm đã được ra mắt rất nhiều nơi trên thế giới. Đem đến cho bạn những phút giây tuyệt vời, luồn gió mát mẻ tạo cảm giác thư giãn sau mỗi lần làm việc căng thẳng. Không những thế, quạt treo tường mang thương hiệu Panasonic còn được cải tiến nhiều hơn so với trước đây đem đến cho bạn những phút giây tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Hãy tìm hiểu một trong những sản phẩm của thương hiệu Panasonic – sản phẩm quạt treo tường F-409UB Panasonic để phần nào hiểu nhiều hơn về đặc điểm và ưu điểm của sản phẩm này nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm quạt treo tường F-409UB Panasonic là một sản phẩm được sản xuất từ Nhật Bản với công nghệ hiện đại của Thái Lan. Được nhiều người ưa chuộng và thích thú sử dụng trên thị trường hàng tiêu dùng sản phẩm gia dụng. Với thiết kế thông minh, sản phẩm có nhiều tính năng cao cấp so với các loại quạt khác trên thị trường.

2. Với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm có thể được lắp đặt ở nhiều nơi trong nhà và cơ quan văn phòng, có thể thiết kế nhanh gọn không tốn nhiều thời gian và không gian của bạn. Sản phẩm có thể lắp đặt ờ những nơi có không gian chật hẹp hoặc có trần nhà thấp. Không những thế, sản phẩm còn có thiết kế cánh quạt nhỏ gọn, được thiết kế 40cm để không tốn nhiều không gian trong nhà bạn. Sản phẩm còn có chế độ hẹn giờ, khi bạn sử dụng mà sợ quên thì dùng chế độ này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm một khoản chi phí điện năng mỗi tháng. Bạn sẽ không còn quên tắt sản phẩm khi ra khỏi nhà nữa.

3. Sản phẩm có thể thay đổi góc độ bằng tay, đây là một điều vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường về tính năng cũng như ưu điểm của nó. Cánh quạt được làm từ kim loại, giúp cho sản phẩm được sử dụng lâu hơn, luôn bền với thời gian. Quạt còn có 3 tốc độ gió, giúp cho bạn sử dụng thoải mái trong mọi nhiệt độ của môi trường xung quanh.

quat-treo-tuong-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm quạt treo tường F-409UB Panasonic có nhiều chế độ điều khiển, bạn có thể điều khiển trực tiếp bằng cách sử dụng dây để khởi động mỗi khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể điều khiển bằng điều khiển từ xa nên bạn có thể sử dụng mỗi khi đang bận việc khác.

2. Với chế độ ưu đãi khi mua sản phẩm, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm. Không những thế, bạn còn được bảo dưỡng sản phẩm theo định kì, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất Thành phố Hồ Chí Mình nên bạn luôn an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

3. Công ty chúng tôi có dịch vụ giao hàng nhanh nhất Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Khi bạn đặt mua sản phẩm sẽ được giao hàng tới tận nhà bạn với chất lượng tốt nhất và số lượng đầy đủ nhất. Công ty chúng tôi sẽ hoàn trả và đổi sản phẩm miễn phí khi sản phẩm bị hư hại do lỗi bên công ty chúng tôi.

giao-hanh-nhanh

quat-treo-tuong-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll