Chính sách đổi trả hàng tại Nghĩa Đạt

Chúng tôi cam kết luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và muốn đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm chất lượng tốt. Chính sách đổi trả 1 đổi 1 sẽ được áp dụng để đảm bảo sự hài lòng của bạn khi mua sắm tại Nghĩa Đạt.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI NGHĨA ĐẠT

Chính sách đổi trả hàng tại Nghĩa Đạt áp dụng cho các trường hợp sau đây:

Sản phẩm được giao không đúng với đơn hàng đã đặt: Nếu bạn nhận được sản phẩm mà không đúng với những gì bạn đã đặt, bạn có quyền đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để yêu cầu đổi trả sản phẩm, bạn cần liên hệ với Nghĩa Đạt trong thời gian quy định và cung cấp thông tin chi tiết về sự không phù hợp này.

Sản phẩm có linh kiện bị hư hỏng hoặc vỡ do vận chuyển: Nếu bạn nhận được sản phẩm có linh kiện bị hư hỏng hoặc vỡ do vận chuyển, bạn cũng có quyền đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để yêu cầu đổi trả sản phẩm trong trường hợp này, bạn cần thông báo tình trạng sản phẩm và tình trạng bị hỏng do vận chuyển cho Nghĩa Đạt.

Vui lòng lưu ý rằng để đảm bảo quyền lợi của bạn trong việc đổi trả hàng, bạn nên giữ nguyên sản phẩm, bao gồm hộp đựng và linh kiện, và không sử dụng sản phẩm. Nghĩa Đạt có thể yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh hoặc bằng chứng về tình trạng sản phẩm để xác minh và xử lý đơn hàng của bạn.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG

Sự đồng ý đổi trả hàng trước khi mua hàng đã thỏa thuận với phía công ty: Để đổi trả sản phẩm, quý khách hàng cần thỏa thuận về việc đổi trả hàng với công ty Nghĩa Đạt trước khi mua sản phẩm.

Hàng đổi trả phải nguyên đai, nguyên kiện: Sản phẩm cần được trả về công ty Nghĩa Đạt trong tình trạng nguyên đai, nguyên kiện, bao gồm hộp đựng và tất cả các linh kiện và phụ kiện ban đầu.

Hàng đổi trả phải có phiếu xuất hàng từ công ty Nghĩa Đạt: Để xác minh việc đổi trả sản phẩm, quý khách hàng cần cung cấp phiếu xuất hàng hoặc chứng từ tương tự từ công ty Nghĩa Đạt, để có thông tin chi tiết về đơn hàng.

Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng: Sản phẩm cần được trả về trong tình trạng hoàn toàn mới, không có dấu hiệu của việc sử dụng trước đó. Sản phẩm đã qua sử dụng có thể không đủ điều kiện để được đổi trả.

Sản phẩm không bị dấy bẩn, trầy xước hoặc dính hóa chất: Sản phẩm cần được bảo quản và sử dụng một cách cẩn thận và không nên có dấu hiệu dấy bẩn, trầy xước hoặc bị tác động bởi hóa chất, để có thể đủ điều kiện đổi trả.

Vui lòng tuân thủ các điều kiện này để đảm bảo quá trình đổi trả sản phẩm diễn ra một cách dễ dàng và hiệu quả. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về quy định đổi trả hàng của Nghĩa Đạt, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: (028) 668 21 468 - Email: nghiadatco@gmail.com

0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

0931 11 55 18 (Ms. My)

0931 77 8871 (Ms. Trang)

0931 77 88 30 (Ms. Dung)

0937 88 41 45 (Ms. Ngân)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll