Quạt bàn F-400CL Panasonic (màu trắng ngà)

Quạt bàn F-400CL Panasonic có màu trắng ngà, phù hợp với mọi không gian, có 3 tốc độ gió khác nhau để bạn điều chỉnh theo ý muốn. Quạt bàn F-400CL Panasonic hoạt động mạnh mẽ làm mát một cách nhanh chóng, sản phẩm được bảo hành 12 tháng, có chính sách đổi trả riêng nếu sản phẩm có vấn đề gì.
1,350,000 đ
Mã SP: F-400CL
Số Lượng

Quạt là thiết bị quan trọng được dùng rộng rãi trong gia đình hiện nay. Với tính năng quạt đối với mọi người chắc hẳn đã rất quen thuộc. Nhưng với những sản phẩm quạt cải tiến ngày nay thì có những tính năng riêng biệt và hiện đại để phù hợp hơn với đời sống hiện đại. Quạt bàn F-400CL Panasonic cũng là một trong những sản phẩm cải tiến mang thương hiệu Panasonic được sử dụng rộng rãi. Muốn biết những điều khác biệt của sản phẩm này so với những sản phẩm quạt thông thường như thế nào mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây nhé.

quat-dung-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt bàn có thể nói là sản phẩm tiện lợi được sử dụng rất nhiều đặc biệt là trong gia đình. Quạt bàn rất nhỏ gọn nên đặt ở đâu trong nhà đều phù hợp và không ảnh hưởng nhiều đến diện tích trong nhà. Quạt bàn F-400CL Panasonic có màu trắng ngà nên rất đẹp, phù hợp với mọi không gian và hài hòa đối với toàn bộ màu sắc khác nhau trong tường nhà bạn.

2. Quạt bàn hoạt động với sự bền bỉ đáng kinh ngạc vượt ra hơn bình thường so với những sản phẩm thông thường khác nhau. Khả năng vận hành siêu êm nên không gây ảnh hưởng gì nhiều đối với sinh hoạt của từng người trong gia đình bạn.

3. Quạt bàn F-400CL Panasonic sẽ không bị nóng động cơ khi làm việc với thời gian khá dài như vậy. Ngoài ra, khi sử dụng còn không xảy ra sự rung lắc nên đảm bảo an toàn khi hoạt động.

4. Các nan quạt đã được thiết kế se khít lại với nhau nhằm tránh những nguy hiểm sẽ xảy ra trong lúc ta không ngờ đến. Do đó, quạt có thể để ngay gần bạn mà không để phải xảy ra những nguy hiểm gì trong quá trình sử dụng.

5. Thời gian bảo hành dành cho sản phẩm quạt bàn F-400CL Panasonic là 12 tháng, tương tự như những sản phẩm khác, sản phẩm quạt bàn này cũng sẽ có những quy định đổi trả riêng nếu sản phẩm bị mắc một lỗi nào đó do bên sản xuất gây ra.

quat-ban-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt bàn được vận hành với tốc độ gió nhanh, tốc độ gió càng nhanh thì càng làm mát tốt cho không gian ngôi nhà của bạn. Quạt sẽ đem đến cho bạn những làn gió mát mẻ trong lành đến thật nhanh chóng để giúp bạn giảm stress, giảm những mệt mỏi sau khoảng thời gian làm việc với thời gian lâu dài như vậy.

2. Có 3 tốc độ gió khác nhau để bạn điều chỉnh theo ý muốn hiện tại của bản thân. Các tốc độ gió này được hiển thị rõ ngay trên thân quạt và được nghi rõ ràng nên việc điều khiển quạt cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Tuổi thọ quạt cao hơn nhiều so với những sản phẩm thông thường. Ngoài ra, quạt còn có chế độ bôi trơn bạn đạn trong suốt vòng đời của sản phẩm giúp bạn không cần tốn chi phí để làm bôi trơn động cơ quạt nữa. Quan trọng hơn là bạn nên lau chùi sản phẩm theo định kì để sản phẩm luôn được đẹp theo thời gian, và tránh được những bụi bặm bám xung quanh gây ảnh hưởng đến khả năng làm việc của quạt bàn F-400CL Panasonic nhé!

giao-hanh-nhanh

quat-ban-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll