Quạt đứng F-308NHB Panasonic (màu xanh)

Quạt đứng F-308NHB Panasonic có thiết kế thêm remote để thuận tiện cho việc điều khiển từ xa, giúp bạn dễ dàng hơn khi có thể điều khiển quạt mà không cần đến gần. Bên cạnh đó quạt đứng F-308NHB Panasonic còn có chiều cao bắt đầu từ 91cm cho đến 105cm, có chế độ điều chỉnh được chiều cao cho nên bạn có thể để chiều cao theo ý thích.
3,650,000 đ
Mã SP: F-308NHB
Số Lượng

Panasonic là công ty chuyên về những dòng sản phẩm điện dân dụng đem đến cho người tiêu dùng những tiện lợi và tiết kiệm hiệu quả về rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Quạt cũng là một trong những sản phẩm quan trọng đã đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng. Sự cao cấp mà sản phẩm mang lại sẽ được hiện rõ lên chỉ trong vài lần sử dụng. Hãy tìm hiểu những sản phẩm quạt của Panasonic để tìm được cho mình sản phẩm mà mình ưng ý nhất nhé. Quạt đứng F-308NHB Panasonic cũng là một trong những sản phẩm cao cấp được sử dụng ngày nay sẽ cho bạn sự hài lòng.

quat-may-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt đứng F-308NHB Panasonic có màu xanh có đường kính cánh quạt là 30cm, cánh quạt tương đối to giúp điều hòa không khí mát mẻ ra khắp nơi trong ngôi nhà của bạn, tạo được vẻ thoáng đãng hơn bao giờ hết. Nếu thời gian đi làm về khiến bạn phải vật vã với những nóng nực do khói bụi và kẹt xe bao vây thì khi về nhà hãy để quạt đứng tạo được cho bạn độ thư giãn thoải mái nhé.

2. Lượng gió tỏa ra trung bình khoảng 64 CMH/giờ, với lượng gió này nhanh chóng làm mát cho căn phòng của bạn. Quạt tỏa ra những làn gió tự nhiên nên đặc biệt tốt hơn đối với sức khỏe của người sử dụng.

3. Trên thân của quạt là các nút điều khiển quạt có ghi rõ các chức năng giúp bạn phân biệt dễ dàng, từ đó việc sử dụng sẽ trở nên thành thạo hơn chỉ sau vài lần sử dụng thử sản phẩm, có 4 nút ở trên thân của quạt sẽ đem lại những sự tiện lợi lớn nhất có thể.

4. Chiều cao của quạt bắt đầu từ  91cm cho đến 105cm, có chế độ điều chỉnh được chiều cao cho nên bạn có thể để chiều cao theo ý thích của mình nhé.

5. Các cấp độ gió từ lớn, trung bình cho đến nhỏ, với các cấp độ này cũng giống như dạng số 1, 2, 3 ở các loại quạt thông thường với các mức độ khác nhau tùy vào lượng gió mà bạn muốn sử dụng ngay lúc đó.

quat-dung-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Khác với những loại quạt thông thường, quạt đứng F-308NHB Panasonic có thiết kế thêm remote để thuận tiện cho việc điều khiển từ xa, giúp bạn dễ dàng hơn khi có thể điều khiển quạt mà không cần đến gần. Đó là một trong những tiện lợi tiêu biểu mà sản phẩm quạt của Panasonic có được.

2. Quạt đứng F-308NHB Panasonic có trang bị thêm cả đèn ngủ, loại đèn ngủ này có thể giúp bạn dễ dàng thấy được các nút điều khiển trên quạt, song song đó còn giúp bạn không cần phải tốn tiền để mua thêm một loại đèn ngủ nào khác, gây ra những đường dây điện rườm rà không cần thiết cho gia đình mình. Có thể thấy rằng quạt đứng luôn bảo đảm được độ thẩm mỹ cho gia đình của bạn.

3. Khi ngủ, ngoài việc có đèn ngủ ra, thì bạn còn có thể hẹn giờ tắt quạt để giúp bạn tiết kiệm điện và bản thân gia đình không bị lạnh những lúc đêm khuya nữa, giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

giao-hanh-nhanh

quat-dung-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll