Quạt treo trần F-409QB Panasonic (màu xanh)

Quạt treo trần đặt cố định trên trần nhà với lưu lượng gió khoảng 256 m/phút, với lưu lượng gió này sẽ giúp bạn có cảm giác mát dịu nhanh chóng. Tuổi thọ của quạt treo trần F-409QB Panasonic tương đối cao, sản phẩm hoạt động ổn định dù phải làm việc trong thời gian khá dài.
2,950,000 đ
Mã SP: F-409QB
Số Lượng

Quạt treo trần hiện nay đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi. Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những chiếc quạt treo trần thông thường được sử dụng hằng ngày trong quán. Nhưng bạn đã từng sử dụng sản phẩm của Panasonic chưa? Những loại quạt treo trần mang thương hiệu Panasonic đã ra đời để đáp ứng những nhu cầu khác nhau cho con người, bên cạnh đó còn có nhiều sự tiện lợi riêng cho người sử dụng. Quạt treo trần F-409QB Panasonic là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhiều nơi vì tiện lợi rất nhiều. Sự ưa chuộng của sản phẩm được thể hiện qua bài viết dưới đây!

quat-treo-tuong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt treo trần F-409QB Panasonic có cánh quạt màu xanh lạ mắt đẹp, nhưng vẫn tôn thêm nét sang trọng quý phái cho ngôi nhà của bạn. Quạt treo trần đặt cố định trên trần nhà với lưu lượng gió khoảng 256 m/phút, với lưu lượng gió này sẽ khiến bạn có cảm giác mát dịu nhanh chóng, không gây ra những hư hỏng gì trong quá trình sử dụng dù thời gian sử dụng khá lâu dài.

2. Độ sải cánh cho quạt là 40cm, độ sải cánh to giúp quá trình luồng gió đi khắp căn phòng diễn ra nhanh chóng, bên cạnh đó việc độ sải cánh to cũng giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi hơn.

3. Việc lắp đặt sản phẩm cũng diễn ra một cách nhanh chóng, khi lắp đặt xong bạn sử dụng được ngay chỉ bằng thao tác ghim chui vào ổ điện, sản phẩm tỏa ra làn gió tự nhiên mát mẻ đến với người tiêu dùng.

4. Tuổi thọ của quạt treo trần F-409QB Panasonic tương đối cao. Động cơ bôi trơn, điều đó giúp cho động cơ hoạt động không bị nóng và sự hoạt động diễn ra ổn định dù phải làm việc trong thời gian khá dài.

5. Sản phẩm thích hợp hơn đối với những trần nhà thấp và không gian nhỏ, quạt đảo 360 độ nên mát toàn bộ căn phòng nhà bạn.

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Lồng quạt được thiết kế chắc chắn nên sẽ giảm thiểu được các sự cố sẽ xảy ra. Thiết kế của lồng quạt tương đối đẹp mắt, thích nghi với những môi trường khác nhau. Sử dụng quạt treo trần F-409QB Panasonic giúp tiết kiệm được chi phí do quạt tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

2. Giá thành của quạt treo trần F-409QB Panasonic tương đối hợp lý khi xuất ra thị trường, với giá thành này sẽ rất phù hợp với túi tiền cho người sử dụng.

3. Quạt trần rất nhỏ gọn nên tiết kiệm được không gian cho trần nhà, giúp bạn dễ dàng bày trí sản phẩm ở khắp nơi, tạo được vẻ đẹp và sự hài hòa về màu sắc đối với người sử dụng.

4. Việc vận chuyển quạt sẽ diễn ra nhanh chóng đến tay người tiêu dùng, không để sản phẩm bị hư hỏng gì trong quá trình đưa hàng, bạn có thể yên tâm vì những có chính sách bảo hành cho sản phẩm và bạn có thể kiểm tra hàng trước khi nhận nhé.

5. Nếu còn điều gì thắc mắc thêm về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những kiến thức bổ ích và sử dụng sản phẩm một cách hợp lý để làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm nhé!

giao-hanh-nhanh

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll