Quạt đứng F-307KHS Panasonic (màu bạc)

Quạt đứng F-307KHS Panasonic được làm bằng chất kháng khuẩn, do đó sản phẩm rất được chú trọng vì bảo vệ được sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra sản phẩm quạt đứng F-307KHS Panasonic có 3 cấp độ gió khác nhau, các cấp độ gió này giúp tạo được cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm.
2,550,000 đ
Mã SP: F-307KHS
Số Lượng

Đã về đến Việt Nam từ rất lâu, hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm Panasonic được tung ra thị trường. Sự cạnh tranh trên thị trường là khốc liệt nên đòi hỏi những sản phẩm tiên tiến mới có thể tồn tại lâu dài được. Quạt là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay do đó để có được sự quan tâm hơn từ khách hàng thì sản phẩm quạt cần phải được cải tiến hơn nữa. Panasonic đã thành công khi cải tiến sản phẩm đem ra thị trường ngoài và được ưa chuộng cho đến ngày hôm nay. Quạt đứng F-307KHS Panasonic là sản phẩm hiện được sự quan tâm của khách hàng vì đẹp và tiện lợi.

quat-dung-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt đứng F-307KHS Panasonic là sản phẩm có màu bạc lạ mắt trên thị trường. Vẻ đẹp của quạt được thể hiện ở chỗ là nó luôn giữ nét hài hòa để làm tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Trong chính căn phòng, việc trang bị thêm sản phẩm là điều cần thiết vì sản phẩm không chỉ làm mát thôi mà còn tạo được những tiện lợi khác giành cho người sử dụng.

2. Cánh quạt được làm từ nhựa cao cấp, cánh to nên giúp dễ dàng phân tán luồng gió đến khắp mọi nơi trong nhà, đem lại cảm giác thoải mái hơn cho ngôi nhà của bạn.

3. Sản phẩm quạt đứng F-307KHS Panasonic có 3 cấp độ gió khác nhau, các cấp độ gió này giúp cho bạn điều khiển lượng gió mà ban cần theo ý muốn để từ đó tạo được cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm.

4. Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 12 tháng, ngoài ra còn có các ưu đãi riêng trong thời gian bảo hành (điều này chúng tôi sẽ đề cập cụ thể hơn khi bạn đến mua hàng nhé)

5. Sản phẩm quạt đứng F-307KHS Panasonic còn có chế độ hẹn giờ rất riêng biệt với thời gian tối đa là 4 tiếng. Bạn nên tận dụng tính năng đặc biệt của sản phẩm này vì nếu sử dụng hợp lý thì sản phẩm sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho việc sử dụng điện trong gia đình mình.

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt đứng F-307KHS Panasonic được làm bằng chất kháng khuẩn, do đó sản phẩm rất được chú trọng vì bảo vệ được sức khỏe cho người sử dụng, ngoài ra thì làn gió tự nhiên cũng là một trong những điều giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

2. Quạt được trang bị thêm remote để giúp bạn điều khiển quạt từ xa theo ý muốn của bản thân mình. Khi bạn bận một việc gì đó như các công việc căn phòng, công việc nấu ăn,… thì remote sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi không cần phải tốn nhiều thời gian để mở hay tắt quạt nhé.

3. Giá thành của quạt đứng F-307KHS Panasonic rất hợp lý vì đã được tính toán kĩ lưỡng trước khi đem ra thị trường. Do đó khách hàng hãy yên tâm khi lựa những mặt hàng mang thương hiệu Panasonic nhé. Còn nếu thắc mắc gì về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng nhé. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

giao-hanh-nhanh

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll