Quạt đứng F-307KHB Panasonic (màu xanh)

Quạt đứng F-307KHB Panasonic với đường kính cánh quạt là 30cm, đường kính to, sải cánh cao rộng như vậy giúp cho việc di chuyển luồng gió đến khắp mọi nơi trong nhà dễ dàng hơn. Ngoài ra, quạt đứng F-307KHB Panasonic tạo ra làn gió tự nhiên mát mẻ nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.
2,550,000 đ
Mã SP: F-307KHB
Số Lượng

Việc mua quạt đối với đời sống hiện đại như ngày nay đã không còn quá khó khăn nữa, nhưng điều khó khăn là với trong số hàng trăm loại quạt này bạn phải tìm hiểu để chọn cho mình một loại quạt mà bạn ưng ý nhất, bạn có thể tham khảo bằng cách nhanh nhất là lên trang wed của chúng tôi để được tư vấn hay đến trực tiếp nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những loại quạt đứng đó là quạt đứng F-307KHB Panasonic, sản phẩm  an toàn thân thiện với môi trường hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

quat-dung-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt đứng F-307KHB Panasonic là loại sản phẩm có màu xanh. Sự tiện lợi của quạt có được là quạt có thể di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng đến khắp mọi nơi trong nhà. Chiều cao của quạt dao động từ 66 cho đến 85cm, trong khoảng này bạn có thể điều chỉnh được độ cao quạt theo mong muốn.

2. Điện áp sử dụng cho quạt là 220V và công suất 55W, điều này giúp quạt vận hành tốt dù đã sử dụng trong khoảng thời gian khá dài và tiết kiệm được nhiều chi phí điện năng hằng tháng.

3. Đường kính cánh quạt là 30cm, đường kính to, sải cánh cao rộng như vậy giúp cho việc di chuyển luồng gió đến khắp mọi nơi trong nhà dễ dàng hơn. Hơn nữa sải cánh rộng sẽ dễ dàng khi bạn vệ sinh sản phẩm, bởi bạn có thể tách rời từng bộ phận khi vệ sinh sản phẩm.

4. Quạt đứng F-307KHB Panasonic tạo ra làn gió tự nhiên mát mẻ nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Nan quạt không chỉ rộng và còn đẹp mắt tạo nên vẻ đẹp sang trọng – một điều cần có ở sản phẩm mang thương hiệu Panasonic.

5. Chế độ hẹn giờ là một trong những tiện lợi được sự quan tâm của người sử dụng. Với chế độ này sẽ giúp cho người sử dụng tiết kiệm được điện khi quên tắt, hay buổi tối có thể hẹn giờ để có được giấc ngủ ngon  lạnh, tránh cảm giác lạnh lẽo khi đêm đến.

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Quạt đứng F-307KHB Panasonic có thêm bộ lọc khí chống nhiễm khuẩn, bộ lọc khí này giúp không những tạo được cảm giác trong lành dễ chịu mà còn tốt cho sức khỏe của con người nữa.

2. Remote là một trong những bộ phận quan trọng được cho thêm vào quạt, remote đem lại sự tiện dụng cho bạn khi có thể điều khiển quạt mà không cần đi tới nơi. Bạn có thể đứng từ xa và điều chỉnh quạt theo 3 cấp độ khác nhau (to, trung bình và nhỏ) hay có thể tắt đi khi không sử dụng nữa.

3. Bảo hành là một trong những điều được quan tâm bởi vì sẽ để cho khách hàng có sự yên tâm khi đã mua sản phẩm. Quạt đứng F-307KHB Panasonic được bảo hành 12 tháng. Quạt giảm bụi hiệu quả nên việc lau chùi cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

giao-hanh-nhanh

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll