Phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F0142-6 IP67 16A

Phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F0142-6 được bao bọc và cấu tạo bởi hợp chất nhựa cao cấp thân thiện với môi trường, cách điện cách nhiệt tốt, đảm bảo an toàn không có sự cố gì xảy ra. Ngoài ra phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F0142-6 còn dẩn điện rất tốt, không tạo ra tia lửa điện khi hoạt động.
280,000 đ
Mã SP: PCE F0142-6
Số Lượng

Một thiết bị điện chất lượng không hẳn là một thiết bị điện mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng mà còn có thiết kế mẫu mã hợp thời cũng như hợp túi tiền đối với người tiêu dùng nữa! Vậy làm thế nào để chọn cũng như sở hữu một dòng sản phẩm như vậy?

Thương hiệu Panasonic sẽ đồng hành cùng bạn! Hiểu rõ những tâm lý cũng như những băn khoăn mà quý khách hàng đang đau đầu, chúng tôi – một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cùng những chuyên viên khác sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ bạn, ngay cả những khách hàng khó tính nhất! Nếu bạn chưa tin? Hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu một sản phẩm đến từ thương hiệu Panasonic hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường – sản phẩm phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F0142-6.

chinh-sach-doi-hang

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Nếu bạn đang còn khá ngần ngại khi trước khi mua sản phẩm phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F0142-6 vì độ an toàn của nó, thì bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề đó! Được bao bọc và cấu tạo bởi hợp chất nhựa cao cấp thân thiện với môi trường đảm bảo an toàn mà không có sự cố gì xảy ra.

2. Được một đội ngũ chuyên viên của chúng tôi thiết kế với sự đơn giản và tiện dụng nên sản phẩm phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F0142-6 sẽ mang lại sự thuận tiện và dễ dàng trong công việc tháo lắp hay lắp đặt sản phẩm mà không tốn quá nhiều thời gian quí báu của bạn!

3. Với hợp kim đồng cao cấp dùng để dẫn điện tốt, từ đó mang lại một chất lượng hoàn hảo khi sử dụng thiết bị này trong hệ thống mạng lưới điện, bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng sản phẩm này!

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Thông số kỹ thuật của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1Sản phẩm có đặc tính ưu việt là có thể dễ dàng kết nối với mọi thiết bị liên quan đến nó, nhờ vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể để có thể đi làm những công việc khác của mình.

2. Hiện nay, những khách hàng khó tính nhất của chúng tôi đã và đang được sản phẩm chinh phục! Còn bạn thì sao? Hãy nhanh chân liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội sở hữu sản phẩm này nhé!

3. Nếu bạn luôn giữ sản phẩm phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F0142-6 được vận hành trong một môi trường phù hợp với nó, đồng thời với chế độ bảo hành định kỳ chính hãng 12 tháng từ ngày sản xuất, sản phẩm sẽ mang lại chất lượng cũng như tuổi thọ cao mà không phải sản phẩm phích cắm nào cũng có thể mang lại!

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm bạn hãy để lại số điện thoại hay email. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để giải đáp mọi thắc mắc.!

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll