Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0822-10V IP67 16A

Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0822-10V vớ lõi bên trong được làm từ hợp kim đồng nguyên chất giúp dẩn điện tốt. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0822-10V trong bất cứ môi trường nào, ngay cả những nơi có cường độ làm việc như thế nào đi nữa sản phẩm vẩn hoạt động tốt.
282,000 đ
Mã SP: PCE F0822-10V
Số Lượng

Cuộc sống ngày càng phát triển, công nghệ cũng ngày càng đi lên và kéo theo đó là nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu tiêu thụ những thiết bị điên chất lượng và an toàn. Nhiều thương hiệu đã và đang sản xuất ra khá nhiều các mặt hàng sản phẩm về các thiết bị điện rất đa dạng về mẫu mã, kiểu cách thiết kế làm cho người dân khá “choáng ngợp” khi phải đứng trước khá nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn ra một sản phẩm phải có chất lượng và hiệu quả đi hàng đầu thì bên cạnh đó, tiêu chí phải “hợp thời” và “vừa vặn túi tiền” cũng là một trong những thành tố quyết định rằng người tiêu dùng có nên lựa chọn sản phẩm đó hay không. Nhiều sản phẩm có chất lượng nhưng lại có giá thành khá cao, nhưng cũng có một số thiết bị điện có giá thành lại rất bình dân nhưng chất lượng thì vô cùng kém. Vậy liệu có những sản phẩm nào lại vừa có chất lượng mà vừa phù hợp với túi tiền hay không?

Chúng tôi – thương hiệu Panasonic luôn có những giải pháp cho bạn! Khi đến với Panasonic, bạn không cần phải quá trăn trở vì những mối lo trên bởi vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng thân yêu lên hàng đầu. Một trong những sản phẩm đã góp phần khẳng định tên tuổi của Panasonic chúng tôi tính đến thời điểm hiện tại đó chính là phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0822-10V.

phich-cam-cong-nghiep

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0822-10V được thiết kế và sản xuất dưới dây chuyền công nghệ tiên tiến của châu Âu, hiện đã và đang phân phối ở khắp mọi nơi ngay cả thị trường trong và ngoài nước, sản phẩm này hiện đang được rất nhiều người dân ưa chuộng.

2. Lớp lõi bên trong của sản phẩm được làm từ hợp kim đồng nguyên chất giúp dẩn điện tốt, hơn nữa bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm trong bất cứ môi trường nào, ngay cả những nơi có cường độ làm việc như thế nào đi nữa sản phẩm vẩn hoạt động tốt.

3. Sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0822-10V là thành quả của một đội ngũ chuyên viên dày công sức và kinh nghiệm chế tạo và lắp ráp bởi một hệ thống máy móc hiện đại nên khi lắp đặt sản phẩm, thiết bị rất dễ dàng kết nối với những thiết bị điện liên quan đến nó mà không hề làm tốn thời gian cũng như công sức của bạn nhiều đâu.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Thông số kỹ thuật của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0822-10V có một đặc tính ưu việt nữa là giúp bạn có thể tiết kiệm điện năng hao phí, từ đó giúp cho hiệu quả kinh tế trong gia đình bạn luôn được nâng cao.

2. Ngoài ra, khi mua sản phẩm bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm tư vấn cho bạn cách lắp đặt cũng như quá trình bảo trì sản phẩm sao cho sản phẩm luôn có tuổi thọ dài lâu.

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này hay có bất cứ thắc mắc nào, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!

giao-hanh-nhanh

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll