Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S IP44 16A

Sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cùng một dây chuyền kỹ thuật hiện đại bậc nhất châu Âu. Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S rất an toàn khi sử dụng vs khả năng cách điện, cách nhiệt, chống cháy nổ một cách hoàn hảo.
81,000 đ
Mã SP: PCE F0511-S
Số Lượng

Trên thị trường kinh doanh các thiết bị điện gia dụng nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung vô cùng đa dạng và phong phú. Bên cạnh ưu điểm về sự đa dạng về mẫu mã các sản phẩm thì hiện nay nó lại đang dần trở thành một bài toán khó đối với nhiều người tiêu dùng. Tại sao lại như vậy?

Theo điều tra, chúng tôi được biết rằng: đa số mọi người dân hầu như đều chưa biết phải phân biệt một thiết bị điện nào là chính hãng hay là hàng trôi nổi. Một số người tiêu dùng còn khá choáng ngợp trước sự tấn công ồ ạt của nhiều thương hiệu “ Không biết đến từ đâu” vào thị trường tiêu dùng Việt Nam, từ đó gây khó khăn cho họ chưa biết nên tin tưởng một thương hiệu nào.

Nếu bạn vẫn còn mang trong mình những băn khoăn như trên, đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi! Từ xưa đến nay thương hiệu Panasonic với tên tuổi luôn được khẳng định và giữ trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Đặc biệt, những sản phẩm là sự kết hợp giữa đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với quy trình sản xuất hiện đại tiên tiến nhất của Nhật Bản. Thiết bị phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S là một trong những sản phẩm như vậy.

chinh-sach-doi-hang

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cùng một dây chuyền kỹ thuật hiện đại bậc nhất châu Âu. Tất cả những điều đó đã tạo nên một chất lượng sản phẩm mà hiếm có một dòng sản phẩm phích cắm cùng loại nào khác có thể sánh ngang bằng.

2. Sản phẩm được thiết kế thông minh cùng sự cải tiến rất nhiều so với phích cắm thông thường đó chính là khoang đâú dây vô cùng rộng, giúp quí khách hàng thuận tiện trong việc đấu dây sản phẩm.

3. Một đặc tính ưu việt mà không phải sản phẩm phích cắm của các thương hiệu nào cũng có đó chính là sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S hiện đang được cho là sản phẩm bán chạy nhất của Panasonic – sản phẩm phích cắm được nhiều người tiêu dùng bình chọn chất lượng vô cùng cao.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Nếu bạn còn khá lo ngại về việc bạn có trẻ con trong nhà và vô cùng chạm vào thiết bị này, bạn đừng quá lo lắng! Với chất nhựa Polymer bao bọc bên ngoài sản phẩm sẽ giúp bạn và những người thân yêu luôn đảm bảo an toàn.

2. Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0511-S được thiết kế nhằm kết nối một cách dễ dàng nhất với những thiết bị liên quan khác bằng hợp kim đồng chất lượng cao, từ đó đem lại độ an toàn cho hệ thống mạng điện trong nhà của bạn hoặc những nơi mà bạn lắp đặt chúng.

3. Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm với số lượng lớn thì đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi! CHúng tôi đang có những ưu đãi lớn cho những quý khách hàng mua sản phẩm với số lượng nhiều nhé!

giao-hang-nhanh

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll