Phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F0252-6 IP67 32A

Phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F0252-6 là sản phẩm được bao bọc bởi chất liệu chất liệu Polyamide 6 cao cấp thân thiện với môi trường. có khả năng chống thắm nước, chống cháy, chống mòn. ngoài ra khi sử dụng phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F0252-6, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức khi phải lắp đặt hay tháo gỡ sản phẩm.
365,000 đ
Mã SP: PCE F0252-6
Số Lượng

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với nền kinh tế thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì việc mỗi một thương hiệu phải không ngừng phấn đấu để nâng cao uy tín cũng như chất lượng trong từng sản phẩm là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là đối với các thị trường tiêu thụ thiết bị điện, có rất nhiều thương hiệu, các công ty đã và đang thi nhau “mọc lên” để tranh giành thị trường tiêu thụ sản phẩm. Nhưng riêng với Panasonic chúng tôi, từ xưa đến nay chúng tôi đã luôn luôn nổ lực hết mình để hoàn thành tốt những tiêu chí mà mình đã đặt ra “Lợi ích của khách hàng lên trên hết” và để tồn tại vững bền trong lòng người tiêu dùng, và kết quả là chúng tôi đã và đang chiếm một vị trí không hề nhỏ trong lòng người dân hiện nay. Một trong những sản phẩm đã giúp Panasonic ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường hiện nay đó chính là phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F044-6.

phich-cam-cong-nghiep

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Là thành quả của một quá trình lao động nặng nhọc của một đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F0252-6 là sản phẩm được bao bọc bởi chất liệu chất liệu Polyamide 6 cao cấp thân thiện với môi trường. Từ đó giúp cho sản phẩm có khả năng chống thắm nước, chống cháy, chống mòn và chống được va đập mạnh ngoài ra còn cách điện rất tốt.

2. Là dòng sản phẩm phích cắm có sự tích hợp của nhiều ưu điểm các phích cắm truyền thống khác cũng như đã khắc phục những nhược điểm mà phích cắm trước kia từng có, sản phẩmcó kiểu dáng sang trọng cùng với thiết kế tinh tế, sản phẩm hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điện gia đình các xí nghiệp, công ty hay ở những nơi có điện áp vô cùng lớn.

3. Nếu bạn là khách hàng đại điện cho một công ty muốn đặ mua sản phẩm với một số lượng lớn thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có cơ hội sở hữu những gói ưu đãi hấp dẫn mà công ty chúng tôi dành riêng cho những khách hàng thân yêu đã tin dùng và bình chọn cho sản phẩm của thương hiệu Panasonic.

thong-so-ky-thuat

phich-cam-cong-nghiep

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Khi sử dụng sản phẩm phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F0252-6, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức khi phải lắp đặt hay tháo gỡ sản phẩm. Với sự gọn nhe, tiện dụng và thiết kế thông minh vốn có, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi!

2. Hơn nữa, khi sử dụng sản phẩm phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F0252-6, nếu bạn gặp bất cứ điều gì trục trặc hay sự cố liên quan đến sản phẩm trong vòng 1 năm kể từ khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ được hoàn trả một sản phẩm mới hoàn chỉnh và miễn phí cũng như được chúng tôi giao đến tận nơi cho bạn.

Nếu muốn biết thêm về sản phẩm phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F0252-6 cũng như cách thức sử dụng các bạn cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng tốt những thắc mắc của quý khách hàng.

giao-hanh-nhanh

thong-so-ky-thuat

phich-cam-cong-nghiep

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll