Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F023-6 IP44 32A

Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F023-6 có đặc tính chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài như có tính chống cháy hay các lực ma-sát cũng như sự tác động của các loại hóa chất khi làm việc trong môi trường có điều kiện khắc nghiệt nhất. Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F023-6 là hàng 100% chính hãng và được bảo hành trong vòng 1 năm.
125,000 đ
Mã SP: PCE F023-6
Số Lượng

Việc chi ra một khoản tiền lớn để sở hữu một sản phẩm đầy chất lượng và hiệu quả an toàn là một trong nhiều các quan điểm hiện đang rất phổ biến trong đời sống tiêu dùng hiện nay của nhiều người dân. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng một ngày nào đó mình không những được sở hữu một dòng sản phẩm không những chất lượng cao nhưng lại có giá thành rất phù hợp với túi tiền của mình chưa? Nếu bạn không tin, sao bạn không đến thử với thương hiệu Panasonic chúng tôi? Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F023-6 là một trong những thiết bị điện ngày càng giúp tên tuổi của Panasonic khẳng định vị thế của mình trong lòng người dân hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm phích cắm truyền thống khác. Vậy sản phẩm này có đặc tính gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Được cấu tạo bởi nguyên liệu hợp chất nhựa Polyamide 6 không những có khả năng cách điện mà còn có lớp áo chống thấm nước, sản phẩm Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F023-6 sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn và những người thân yêu của mình trong mọi trường hợp.

2. Sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F023-6 có đặc tính chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài như có tính chống cháy hay các lực ma-sát cũng như sự tác động của các loại hóa chất khi làm việc trong môi trường có điều kiện khắc nghiệt nhất.

3. Sản phẩm có thể vận hành bình thường ngay cả trong môi trường có nhiệt độ từ -10 độ C đến hơn 100 độ C và có thể sử dụng liên tục trong vòng 1h liên tục trong môi trường có nhiệt độ 110 độ C. Ngoài ra nếu bạn tuân thủ các biện pháp bảo trì, bảo dưỡng đúng kỳ hạn, sản phẩm sẽ có tuổi thọ lâu hơn rất nhiều so với những sản phẩm phích cắm khác.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Thương hiệu chúng tôi luôn đem đến những ưu đãi hấp dẫn đối với những quý khách hàng có nguyện vọng đặt mua sản phẩm với số lượng lớn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu những ưu đãi hấp dẫn đi nào!

2. Trong việc lắp đặt và tháo dỡ sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F023-6, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho 2 công việc này. Không cần có sự hỗ trợ rườm rà từ nhiều dụng cụ hay sự hỗ trợ từ thợ điện, sản phẩm được thiết kế có cấu tạo vô cùng dễ sử dụng giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

3. Là một trong những thế hệ phích cắm hiện đại ra đời dưới dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của thế giới cũng như sự chuyên tâm của các chuyên viên kỹ thuật, chắc chắc sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng!

Nếu bạn có mong muốn sở hữu ngay sản phẩm chính hãng này, hay có gì thắc mắc các bạn đừng ngần ngại liên lạc ngay cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết giải đáp cho bạn!

giao-hang-nhanh

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll