Phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F025-6 IP44 32A

Sản phẩm phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F025-6 được sản xuất kỹ lưỡng ngay từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu hoàn thiện sản phẩm. Chính vì vậy, chất lượng của sản phẩm phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F025-6 tuyệt vời là điều không có gì phải bất ngờ hay bàn cãi, sản phẩm đang được rất nhiều người tin dùng.
165,000 đ
Mã SP: PCE F025-6
Số Lượng

Việc chi ra một khoản tiền lớn để sở hữu một sản phẩm đầy chất lượng và hiệu quả an toàn là một trong nhiều các quan điểm hiện đang rất phổ biến trong đời sống tiêu dùng hiện nay của nhiều người dân. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng một ngày nào đó mình không những được sở hữu một dòng sản phẩm không những chất lượng cao nhưng lại có giá thành rất phù hợp với túi tiền của mình chưa? Nếu bạn không tin, sao bạn không đến thử với thương hiệu Panasonic chúng tôi? Những sản phẩm của chúng tôi khi sản xuất ra là những tâm huyết mà những đội ngũ chuyên viên và nhân viên của thương hiệu tạo ra. Sản phẩm không những có chất lượng cao mà còn có giá thành lại rất phù hợp với mọi người tiêu dùng là một tiêu chí đã giúp Panasonic đi vào lòng người tiêu dùng từ xưa cho đến hiện nay. Và sản phẩm phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F025-6 là một trong những sản phẩm như vậy.

chinh-sach-doi-hang

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm được sản xuất kỹ lưỡng ngay từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu hoàn thiện sản phẩm. Chính vì vậy, chất lượng của sản phẩm tuyệt vời là điều không có gì phải bất ngờ hay bàn cãi!

2. Đây là một trong những thế hệ phích cắm mới và hiện đại đã và đang được phân phối một cách rộng rãi trong thị trường hiện nay. Theo người tiêu dùng cho biết, phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F025-6 là sản phẩm hiện đang được “săn đón và truy lùng” nhiều nhất so với các dòng sản phẩm phích cắm cùng loại khác.

3. Một đặc tính của sản phẩm là sử dụng với nguồn điện 400V. Nếu bạn đảm bảo được sản phẩm luôn hoạt động trong môi trường tương thích với nó, cùng với đó là quy cách bảo trì định kỳ sản phẩm, chắc chắn sản phẩm sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao và có tuổi thọ lâu dài.

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Được thiết kế vơi sự bảo bọc của lớp nhựa Polyamide 6, sản phẩm phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F025-6 sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn và những người thân yêu trước những sự cố như tạo tia lửa điện ra môi trường bên ngoài hoặc chạm mạch điện.

2. Với sự thiết kế bằng dây dẫn điện làm từ hợp chất đồng cao cấp, sản phẩm sẽ giúp bạn có thể kết nối các thiết bị khác một cách dễ dàng nhất, từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như những chi phí khác liên quan đến sản phẩm.

3. Thương hiệu chúng tôi hiện đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đối với những quý khách hàng muốn đặt mua sản phẩm phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F025-6 với số lượng lớn cho những công trình lớn hay các trường học,…

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin hay tư vấn chi tiết về sản phẩm hay muốn được tư vấn, lắp đặt hay cách sử dụng thì bạn có thể nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất. Hãy nhanh tay lên vì số lượng có hạn, quý khách hàng thân yêu nhé!

giao-hang-nhanh

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll