Phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6 IP44 32A

Được bao bọc và bảo vệ bởi lớp nhựa cao cấp thân thiện với môi trường Polyamide 6, sản phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6 có khả năng cách điện, cách nhiệt chiệu được va chạm tốt. Phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6 hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng, vì sản phẩm rất chất lượng và an.
132,000 đ
Mã SP: PCE F024-6
Số Lượng

Bạn khá lo ngại khi mua những sản phẩm phích cắm khi mà từ xưa đến nay, những phích cắm mà bạn “ đã từng tin tưởng” lại không đem lại chất lượng như các bạn mong đợi? Bạn còn băn khoăn vì chưa biết có nên “đặt niềm tin thêm một lần nữa” cho một thương hiệu khác? Bạn khá lo lắng vì trong một thị trường có quá nhiều các thiết bị ổ cắm và chưa chọn ra được một sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của mình?

Thương hiệu Panasonic sẽ là giải đáp cho những bài toán khó của bạn! Tự hào vì từ xưa đến nay luôn đem lại những sản phẩm có chất lượng cao, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi lựa chọn chúng tôi! Và sản phẩm phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6 là một minh chứng cho điều đó!

chinh-sach-doi-hang

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Được các chuyên viên kỹ thuật thiết kế sản phẩm có kết cấu không những tiện dụng, đơn giản và gọn nhẹ, sản phẩm phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6 hiện đang là sản phẩm phích cắm được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng, mang đến một thiết bị chất lượng và an.

2. Khi sử dụng sản phẩm phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6, bạn không cần phải lo lắng về khoản lắp đặt hay những chi phí có liên quan đến sản phẩm. Việc lắp ráp sản phẩm vô cùng nhanh chóng không tốn nhiều thời gian, từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như những khoản chi phí, từ đó giúp bạn tăng hiệu quả kinh tế của gia đình mình.

3. Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm với số lượng lớn mà còn khá ngần ngại trong việc vận chuyển cồng kềnh dẫn đến làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm, đừng quá lo lắng mà chúng tôi đã có giải pháp cho bạn! Quy cách đóng gói rất cẩn thận nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho quá trình vận chuyển, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với sự đóng gói “ có tâm” mà những chuyên viên kỹ thuật và tư vấn của chúng tôi mang lại cho quý khách hàng thân yêu.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với chi phí không quá cao, rất phù hợp với túi tiền là bạn đã có cơ hội sở hữu ngay sản phẩm phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6 với một chất lượng cao được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất.

2. Sản phẩm có đặc tính ưu việt là có thể dễ dàng kết nối với mọi thiết bị liên quan đến nó, nhờ vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể để có thể đi làm những công việc khác của mình.

3. Được bao bọc và bảo vệ bởi lớp nhựa cao cấp thân thiện với môi trường Polyamide 6, sản phẩm phích cắm công nghiệp 4 pha PCE F024-6 là một thế hệ phích cắm hiện đại có chất lượng tuyệt vời mà thương hiệu chúng tôi mang lại với mong muốn luôn đặt sự an toàn của người tiêu dùng lên trên hết.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu sản phẩm chất lượng này ngay lập tức, hay bạn đang có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì đang gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm này, đừng lo lắng mà hãy liên lạc ngay cho chúng tôi nhé!

giao-hang-nhanh

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll