Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S IP44 16A

Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S hiện nay đang được cho là sản phẩm không những có chất lượng cao mà lại có giá cả lại rất phù hợp so với các sản khác cùng loại đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S là hàng 100% chính hãng, được bảo hành 1 năm, giao hàng tận nơi và nhanh chóng.
113,000 đ
Mã SP: PCE F0512-S
Số Lượng

Trên thị trường tiêu thụ điện ngày nay bên cạnh những mặt hàng chính hãng mang lại chất lượng và độ an toàn cao cho người sử dụng thì cũng có những mặt hàng trôi nổi trên thị trường mang lại những hậu quả khôn lường cho người tiêu dùng. Những sự cố đáng tiếc xảy ra nguyên nhân phần lớn đều là do việc sử dụng những thiết bị điện không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy việc lựa chọn những thiết bị điện đảm bảo chất lượng hiện nay là một bài toán khó cho những người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để lựa chọn một thiết bị điện chất lượng?

Làm thế nào để lựa chọn một thương hiệu chuyên kinh doanh những thiết bị điện gia dụng nói riêng và những thiết bị điện tử nói chung an toàn? Hãy đến với chúng tôi, tập đoàn thương hiệu Panasonic sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Hiểu rõ tâm lý của khách hàng và nhằm đáp ứng những yêu cầu trong thị trường tiêu thụ điện vô cùng lớn ở Việt Nam hiện nay.

chinh-sach-doi-hang

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Một lưu ý nhỏ là đặc tính của sản phẩm hoạt động ở một cường độ dòng điện định mức nhỏ. Khi làm việc sản phẩm sẽ giúp bảo vệ cả hệ thống điện và các thiết bị điện liên quan luôn an toàn trước những biến cố xảy ra.

2. Phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S hiện nay đang được cho là sản phẩm không những có chất lượng cao mà lại có giá cả lại rất phù hợp so với các sản phẩm phích cắm khác cùng loại đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

3. Sản phẩm là thành quả của một đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, với sự tích hợp của nhiều thế hệ phích cắm ở thế hệ trước và khắc phục những nhược điểm vốn có, sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S chắc chắn sẽ làm hài lòng quí khách!

thong-so-ky-thuat

phich-cam-cong-nghiep

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với quy trình sản xuất cùng nhiều công đoạn và tiêu chí đầu ra chặt chẽ, sản phẩm có một độ bền rất cao, có thể chống được các tác nhân từ môi trường và khả năng chống mài mòn với các tác động từ môi trường bên ngoài.

2. Luôn hiểu rõ và nắm bắt tốt tâm lí của khách hàng phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S mang nhiều đặc điểm thuận tiện trong công việc lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng. Nhắm giúp cho khách hàng tiết kiệm được tiền bạc cũng như thời gian và công sức.

3. Nếu bạn mong muốn mua sản phẩm phích cắm công nghiệp 2 pha PCE F0512-S với một số lượng lớn nhưng vẫn còn khá lo ngại về vấn đề vận chuyển thì bạn đừng quá lo lắng! Với quy cách đóng gói cẩn thận luôn đảm bảo chất lượng cũng như giúp sự tiện lợi trong quá trình vận chuyển sẽ là đáp án cho bài toán nan giải của bạn!

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu sản phẩm chất lượng này ngay lập tức, hay bạn đang có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì đang gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm này, đừng lo lắng mà hãy liên lạc ngay cho chúng tôi nhé!

giao-hang-nhanh

thong-so-ky-thuat

phich-cam-cong-nghiep

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll