Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F033-6 IP67 63A

Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F033-6 có lõi bên trong được làm từ đồng nguyên chất giúp sản phẩm dẫn điện tốt, không phát ra các tia lửa điện khi hoạt động. Ngoài ra phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F033-6 được cấu tạo lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa POLYAMIDE 6 thân thiện với môi trường đồng thời giúp sản phẩm cách điện tốt với môi trường.
740,000 đ
Mã SP: PCE F033-6
Số Lượng

Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F033-6 của thương hiệu Panasonic hiện đang được nhiều người tiêu dùng cũng như giới chuyên gia tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá là sản phẩm không những có chất lượng cao mà còn có tuổi thọ luôn bền vững với thời gian cũng như giá cả hợp túi tiền với mọi người tiêu dùng. Có thể khi đứng trước muôn vàn các loại phích cắm, bạn có thể choáng ngợp với nhiều sản phẩm có mẫu mã, màu sắc hay kết cấu “bắt mắt”, tuy nhiên hãy cẩn thận với khâu chọn sản phẩm của mình khi mà hiện nay trên thị trường có khá nhiều hàng “trôi nổi”. Nhưng khi đến với Panasonic, bạn không cần phải quá e dè hay lo ngại trước những sản phẩm mà chúng tôi đã sản xuất ra. Chất lượng trong hiệu quả hoạt động và phù hợp với nhu cầu, sở thích hay túi tiền của người dân – đó là những từ ngữ “tạm” có thể lột tả được hết những tính năng ưu việt của sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F033-6 thương hiệu Panasonic chúng tôi.

phich-cam-cong-nghiep

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F033-6 là một thế hệ phích cắm mới của thương hiệu Panasonic, hiện nay đang được phân phối và sử dụng rộng rãi trong các công trình, xí nghiệp cho đến các trường học và các hộ gia đình. Đặc biệt, sản phẩm còn có thể làm việc trong một môi trường khắc nghiệt và áp lực cao với một giới hạn nhất định mà không hề bị ảnh hưởng đến sự vận hành của sản phẩm.

2. Sản phẩm thiết kế tuy đơn giản nhưng lại rất hợp thời và hiện đại, đặc biệt với sự thiết kế và cấu tạo thông minh của sản phẩm sẽ giúp cho việc tháo lắp hay gỡ bỏ sản phẩm được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện cho việc tháo lắp.

3. Một điều đặc biệt mà chỉ có ở Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F033-6 mà hiếm có ở các phích cắm khác đó chính là sản phẩm có khoang chứa bên trong rộng rãi, từ đó thuận tiện cho bạn sử dụng trong quá trình nối các mối dây và phích cắm.

thong-so-ky-thuat

phich-cam-cong-nghiep

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm có lớp lõi bên trong được làm từ đồng nguyên chất giúp sản phẩm dẫn điện tốt, không phát ra các tia lửa điện khi hoạt động. Chính vì vậy sự an toàn của bạn và những người thân yêu luôn được đảm bảo.

2. Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F033-6 được cấu tạo lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa POLYAMIDE 6 thân thiện với môi trường đồng thời giúp sản phẩm cách điện tốt với môi trường, chống rò rỉ điện nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

3. Ngoài ra, khi bạn còn khá lo ngại vì muốn đặt mua sản phẩm với một số lượng lớn tuy nhiên nhưng nghi ngờ quy cách vận chuyển của chúng tôi có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thì bạn đừng quá lo lắng! Với quy cách đóng gói và vận chuyển rất cẩn thận không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm như ý!

Hi vọng chúng tôi có thể giúp bạn có được những kiến thức bổ ích để bạn chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.

giao-hanh-nhanh

thong-so-ky-thuat

phich-cam-cong-nghiep

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll