Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6 IP67125A

Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6 sử dụng dòng điện định mức 125A, sản phẩm sẽ có tuổi thọ cao hơn mức bình thường và cao hơn nhiều so với các sản phẩm phích cắm khác. Phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6 có khả năng hoạt động tốt trong môi trường khắt nghiệt, môi trường hóa chất và chiệu được va đập tốt.
1,420,000 đ
Mã SP: PCE F043-6
Số Lượng

Việc chi ra một khoản tiền lớn để sở hữu một sản phẩm đầy chất lượng và hiệu quả an toàn là một trong nhiều các quan điểm hiện đang rất phổ biến trong đời sống tiêu dùng hiện nay của nhiều người dân. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng một ngày nào đó mình không những được sở hữu một dòng sản phẩm không những chất lượng cao nhưng lại có giá thành rất phù hợp với túi tiền của mình chưa? Nếu bạn không tin, sao bạn không đến thử với thương hiệu Panasonic chúng tôi?

Luôn nổi tiếng là thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm không những chất lượng với kiểu dáng và thiết kế hiện đại mà còn phù hợp với túi tiền của người dân, Panasonic luôn tự hào là một thương hiệu đi đầu trong thị trường tiêu thụ các thiết bị điện hiện nay. Một trong những sản phẩm hiện đang giúp Panasonic ngày càng khẳng định nên “tên tuổi” của mình đó chính là phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6.

phich-cam-cong-nghiep

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Là dòng sản phẩm sử dụng dòng điện định mức 125A, sản phẩm sẽ có tuổi thọ cao hơn mức bình thường và cao hơn nhiều so với các sản phẩm phích cắm khác nếu như bạn luôn đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động trong một môi trường hoàn toàn tương thích với nó cùng chế độ bảo hành định kỳ sản phẩm.

2. Một đặc tính ưu việt mà sản phẩm này đem lại cho bạn đó chính là bạn có thể sử dụng sản phẩm trong mọi điều kiện môi trường, ngay cả môi trường bên ngoài mưa bão nhưng sản phẩm vẫn luôn đảm bảo vận hành tốt mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng.

3. Được cấu tạo bởi lớp vỏ ngoài bằng hợp chất nhựa Polyamide 6 thân thiện với môi trường nhằm hạn chế mọi trường hợp tạo ra tia lửa điện hay sự cố chạm mạch trong hệ thống mạch điện, từ đó luôn đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân yêu xung quanh mình.

thong-so-ky-thuat

phich-cam-cong-nghiep

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Khi sử dụng sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6 bạn không cần tốn quá nhiều các công cụ tháo lắp vì với sự thiết kế thông minh và tiện dụng nhất, bạn có thể hoàn toàn lắp ráp sản phẩm và đi vào vận hành một cách nhanh gọn mà không hề bị cản trở gì.

2. Là một trong những sản phẩm của thương hiệu Panasonic được nhiều người dân tin dùng và hài lòng, phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6 đã và đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường phích cắm hiện nay.

3. Ngoài ra một đặc tính ưu việt giúp bạn hoàn toàn chinh phục trước sản phẩm này đó chính là việc sản phẩm có khả năng dễ dàng kết nối với các thiết bị khác một cách rất dễ dàng và nhanh chóng chứ không phải tốn nhiều thời gian như những dòng phích cắm truyền thống.

Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu được phần nào về dòng sản phẩm phích cắm công nghiệp 3 pha PCE F043-6. Nếu bạn muốn có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng này ngay lập tức, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!

giao-hanh-nhanh

thong-so-ky-thuat

phich-cam-cong-nghiep

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll