Ổ cắm đơn tròn panasonic WEG1090SW WIDE

Ổ cắm đơn tròn Panasonic WEG1090SW Wide không tạo ra nhiệt trong quá trình sử dụng dù thời gian dài. Ổ cắm đơn tròn panasonic WEG1090SW chính hãng, có tuổi thọ cao và được bảo hành trong vòng 1 năm, vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng nhé.
27,000 đ
Mã SP: WEG1090SW
Số Lượng

Nếu chưa bao giờ sử dụng thử sản phẩm mang thương hiệu Panasonic, thì có thể ngay từ hôm nay bạn sẽ suy nghĩ lại, một sản phẩm mang thương hiệu Panasonic khi được đem ra thị trường sẽ được rất nhiều người quan tâm và ủng hộ. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic đều có những đặc điểm riêng tạo cho bạn những cảm giác mới lạ khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Ổ cắm đơn tròn Panasonic WEG1090SW Wide là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay với các tính năng bền bỉ theo thời gian đảm bảo sẽ là sản phẩm được nhiều người tin cậy và ưa chuộng.

enlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic

o-cam=panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm đơn tròn Panasonic WEG1090SW được thiết kế tạo nên nét hài hòa và độc đáo, sản phẩm ổ cắm đơn tròn Panasonic hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn vì có thể dùng được ở bất kì đâu mà vẫn đảm bảo được tính sang trọng của nó. Tất cả các nơi trong ngôi nhà của bạn đều có thể lắp đặt sản phẩm trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất. Không chỉ như thế, màu trắng của sản phẩm tạo nên nét hài hòa, phối màu hiệu quả với bất kì màu tường nào trong ngôi nhà của bạn.

2. Ổ cắm đơn tròn Panasonic WEG1090SW Wide không tạo ra nhiệt trong quá trình sử dụng dù thời gian dài, khi kết nối với các thiết bị khác nhau thì vẫn đảm bảo cho các thiết bị kết nối không bị nóng trong quá trính sử dụng. Sự kết nối của sản phẩm luôn được gắn chặt với nhau do có những tiếp điểm mà những nhíp lò xò xung quanh tiếp điểm sẽ tạo được sự gắn chặt lầu dài và bền bỉ đó.

3. Tuổi thọ của sản phẩm tương đối cao, bạn mua một lần nhưng sử dụng được rất lâu dài, bên cạnh đó lại đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng nữa. Muốn sản phẩm có thể kéo dài tuổi thọ lên, bạn có thể lắp thêm cho sản phẩm một mặt nạ bao bọc bên ngoài, điều đó không chỉ giúp bạn có thể lắp đặt sản phẩm ở ngoài trời, mà còn bảo vệ được ổ cắm đơn tròn Panasonic WEF1090SW Wide một cách tốt nhất khi mặt nạ ngăn chặn được bụi và chống được những va chạm mạnh sẽ xảy ra.

thong-so-ky-thuat-o-cam-don-panasonic

o-cam-don-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đối với ổ cắm mang thương hiệu Panasonic, khi sử dụng sản phẩm thường rất êm tay, không bị đau tay như những sản phẩm trước đây. Khi ghim thiết bị kết nối vào thì không gây ra các hiện tượng nẹt lửa, đây là điểm khắc phục được hiệu quả, cái mà khắc phục được những hạn chế mà ổ cắm thông thường đã mắc phải.

2. Nhờ thiết kế gọn nhẹ, kích thước vừa vặn xinh xắn, ổ cắm đơn tròn Panasonic WEG1090SW Wide đảm bảo không tốn quá nhiều diện tích cho nơi lắp đặt, bên cạnh đó độ thẩm mỹ là luôn được đảm bảo dù sản phẩm được lắp đặt ở bất kì nơi nào.

3. Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 1 năm, có rất nhiều quy định để có được các ưu đãi cho người sử dụng, vì thế bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng để có được những lợi ích cho mình nhé!

thong-so-ky-thuat-o-cam-don-panasonic

o-cam-don-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll