Ổ cắm đơn panasonic WEV1091SW không màn che

Ổ cắm đơn panasonic WEV1091SW có thiết kế màu trắng đẹp đẽ ưa nhìn, khi nhìn vào sản phẩm bạn sẽ thấy ngay sự trắng sáng bóng mà sản phẩm mang lại. Ổ cắm đơn Panasonic WEV1091SW chất lượng, không phai màu luôn bền đẹp theo thời gian, sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng.
25,000 đ
Mã SP: WEV1091SW
Số Lượng

Sản phẩm ổ cắm đơn Panasonic là loại sản phẩm đến với thị trường từ những năm qua, đã làm mưa làm gió trên thị trường vì có những tính năng đa dạng và bền bỉ. Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn Nhật Bản – một tiêu chuẩn của một sản phẩm được gọi là cao cấp. Hãy để ổ cắm đơn Panasonic thay thế các thiết bị ổ cắm thông thường, qua một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận được rằng sản phẩm đã mang đến sự tiện ích đến với gia đình bạn như thế nào. Hãy mua và cảm nhận bạn nhé. Hôm nay Panasonic sẽ giới thiệu cho bạn về sản phẩm ổ cắm đơn Panasonic WEV1091SW không màn che nhé!

o-cam-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Thiết kế màu trắng đẹp đẽ và ưa nhìn, khi nhìn vào sản phẩm bạn sẽ thấy ngay sự trắng sáng bóng mà sản phẩm mang lại, màu trắng của ổ cắm đơn Panasonic WEV1091SW  không phai theo thời gian. Sự hiện đại được thể hiện rõ nét hơn khi bạn sử dụng sản phẩm ở các nơi cao cấp như: các biệt thự, các khu chung cư, các khách sạn cao cấp, các nhà hàng,… sản phẩm tạo vẻ sáng đẹp cho nơi mà sản phẩm đã lắp đặt.

2. Việc lắp đặt sản phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều do chỉ cần một vài dụng cụ trong gia đình là có thể lắp đặt dễ dàng. Tương tự vậy việc tháo lắp cũng nhanh chóng hơn, cả người trong gia đình bạn cũng có thể làm được mà không cần tốn nhiều tiền để thuê mướn thợ.

3. Cấu tạo và thiết kế của sản phẩm ổ cắm đơn Panasonic WEV1091SW không màn che là từ các hợp kim đồng nguyên chất thuộc dạng cao cấp, với hợp chất này giúp sản phẩm làm việc được với thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định hơn, hiệu quả hơn rất nhiều.

4. Hiện tượng nẹt lửa điện là một hiện tượng mà rất nhiều sản phẩm ổ cắm ngày xưa luôn mắc phải khi cắm các thiết bị kết nối khác vào trong sản phẩm. Hiện tượng này mặc dù không gây hại nhiều cho người sử dụng nhưng khiến chúng ta lo lắng, làm cho trẻ nhỏ dễ sợ hãi, nhưng với ổ cắm đơn Panasonic WEV1091SW không màn che sẽ không để xảy ra hiện tượng như trên.

enlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic

thong-so-ky-thuat-o-cam-don-panasonic

o-cam-don-panasonic

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Phần lớn những sản phẩm mang thương hiệu Panasonic như ổ cắm đều được làm từ màu trắng, không phải ngẫu nhiên chọn mà do màu trắng là màu có thể kết hợp với rất nhiều màu khác nhau để tạo sự phối màu đẹp đẽ hơn, hài hòa hơn đối với tường nhà của bạn. Màu đen cũng phối được nhưng màu đen dễ bị hắc nắng, bụi hơn bình thường nên việc chọn màu trắng cho sản phẩm là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, nếu khách hàng không thích màu trắng thì Panasonic có nhiều loại sản phẩm có nhiều màu khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

2. Sản phẩm cách nhiệt, cách điện cực tốt khi đã làm việc với một khoảng thời gian khá dài, việc cách nhiệt cách điện này sẽ đảm bảo được an toàn hơn cho người sử dụng, khi đứng gần không bị bỏng hay lo ngại về các vấn đề xảy ra với điện làm ảnh hưởng tới người sử dụng.

giao-hang-nhanh

thong-so-ky-thuat-o-cam-don-panasonic

o-cam-don-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll