Ổ cắm data modular CAT5 panasonic WEG24886SW

Ổ cắm data modular CAT5 panasonic WEG24886SW có chất lượng tốt, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi. Ổ cắm data modular CAT5 panasonic WEG24886SW được bảo hành trong vòng 1 năm, sản phẩm có tuổi thọ cao vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng.
195,000 đ
Mã SP: WEG24886SW
Số Lượng

Ổ cắm data là loại sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi rất nhiều nơi, chính vì những hữu ích mà sản phẩm đã đem đến cho người tiêu dùng. Ổ cắm data modular CAT5 Panasonic WEG24886SW là một trong những loại sản phẩm ổ cắm data được sử dụng rộng rãi hiện nay. Không biết bạn đã thử những tính năng riêng biệt mà sản phẩm có được chưa? Chúng tôi mong rằng với bài viết này sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm ổ cắm data modular CAT5 Panasonic WEG24886SW nhé!

o-cam-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Việc lắp đặt ổ cắm data modular CAT5 Panasonic WEG24886SW vô cùng dễ dàng, bạn có thể lắp ở bất kì đâu trong nhà mà vẫn đảm bảo được sử dụng hoàn toàn cho gia đình bạn. Ổ cắm data là màu trắng, một màu đẹp đẽ và tinh khôi thuần khiết nhất, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Ổ cắm hiện nay được sản xuất ra theo công nghệ Nhật Bản nên có được sự tiên tiến vô cùng.

2. Sản phẩm ổ cắm data modular CAT5 Panasonic được sử dụng rộng rãi nhiều nơi, từ nhà ở cho đến các resort, các biệt thự, các công ty,… những nơi làm việc với cường độ dày đặc nhưng vẫn đảm bảo cho người sử dụng hiệu quả làm việc hiệu quả nhất, ổn định nhất theo thời gian.

3. Tốc độ truyền tải các nội dung trong quá trình làm việc rất nhanh, độ nhạy và độ chính xác cực cao. Nếu nói về giả cả, thì sản phẩm ổ cắm data modular CAT5 Panasonic có giá cả rất hợp lý trên thị trường, sự hợp lý của sản phẩm được thể hiện rõ khi giá đã được tính toán kĩ lưỡng trước khi xuất ra thị trường.

4. Khi truyền tải dữ liệu ở một khoảng cách xa, sản phẩm ổ cắm data modular CAT5 Panasonic WEG24886SW vẫn sẽ hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất. Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi có thể thấy rõ được tính năng đặc biệt này.

5. Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 12 tháng. Những sản phẩm cao cấp thường có rất nhiều ưu đãi trong việc bảo hành sản phẩm. Về điều này sẽ được chúng tôi tư vấn rõ hơn khi khách hàng đã mua sản phẩm nhé.

enlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic

thong-so-ky-thuat-o-cam-panasonic

o-cam-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Khi đến mua hàng, bạn có thể mua trực tiếp hay thông qua online, nhưng để đúng hơn và hiểu rõ thêm về sản phẩm bạn có thể đến để chúng tôi tư vấn rõ hơn nhé. Hiện chúng tôi đang có những chương trình ưu đãi riêng giành cho khách hàng nếu khách hàng mua với số lượng lớn.

2. Công nghệ chống nhiễu là một trong những phần được Panasonic trang bị vào để giúp sản phẩm làm việc tốt hơn và hoạt động lâu dài hơn, không bị lẫn lộn hay pha tạp khi đang truyền dữ liệu. Bên cạnh đó, những sự cố sẽ không làm ảnh hưởng nhiều khi sản phẩm hoạt động và làm việc.

3. Khi giao hàng, điều dễ dàng nhất chính là ổ cắm data modular CAT5 Panasonic WEG24886SW được thiết kế nhỏ gọn nên việc đóng gói sản phẩm đến tay người tiêu dùng là hoàn toàn dễ dàng. Đó là chưa kể sản phẩm được bao bọc bên ngoài bằng lớp nhựa cao cấp chống được những va đập mạnh trong quá trình vận chuyển sản phẩm.

giao-hang-nhanh

thong-so-ky-thuat-o-cam-panasonic

o-cam-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll