Ổ cắm data modular CAT6 panasonic WEV24886SW

Ổ cắm data modular CAT6 panasonic WEV24886SW có thiết kế nhỏ gọn bạn có thể đặt bất cứ đâu bạn thích mà không làm tốn quá nhiều diện tích hay thời gian lắp đặt của bạn. Ổ cắm data modular CAT6 Panasonic WEV24886SW được sử dụng ở rất nhiều nơi, đang được nhiều người tin dùng và lựa chọn.
195,000 đ
Mã SP: WEV24886SW
Số Lượng

Ổ cắm data là loại ổ cắm được lắp đặt trong các trình tự như các ổ cắm điện thông thường một đầu được kết nối với một đầu mạng, đầu kia là các chân tiếp xúc để có thể kết nối với các đầu cắm mạng từ các đầu cắm mạng từ các thiết bị máy tính, các máy ín, máy photocopy,.. Những loại ổ cắm mang thương hiệu Panasonic đều có những đặc tính riêng giúp bạn tiện lợi khi sử dụng sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu và cảm nhận bạn nhé!

o-cam-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm data modular CAT6 Panasonic WEV24886SW chuyên dùng cho các mạng LAN8, sản phẩm được thiết kế bởi sự nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích hiệu quả, đem đến cho người sử dụng vẻ đẹp thẩm mỹ mà khó có sản phẩm nào có thể có được. Ổ cắm này bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào đều hoạt động tốt và hoạt động ổn định theo thời gian.

2. Được trang bị thêm công nghệ chống nhiễu, với công nghệ này sẽ giúp truyền tải điện năng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, dù có truyền tải dữ liệu ở một khoảng cách xa thì vẫn truyền được tốt hơn nhiều. Đây là một tính năng chuyên dụng mà những sản phẩm thông thường không thể có được.

3. Lắp đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng, gắn chặt sản phẩm để sử dụng một cách hiệu quả dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc lắp đặt sẽ không tốn quá nhiều thời gian, đó là chưa kể đến việc sẽ không tốn quá nhiều điện năng truyền tải, giúp bạn không tốn nhiều điện, tiết kiệm một khoảng thu nhập hằng tháng phát sinh ra.

4. Thời gian bảo hành của sản phẩm ổ cắm data modular CAT6 Panasonic WEV24886SW là 12 tháng. Đối với việc bảo hành sản phẩm cũng sẽ có những ưu đãi riêng giành cho khách hàng. Những sản phẩm cao cấp sẽ có những điều như có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bao bì dán nhãn hợp lý, ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng. Hãy xem kĩ trước khi mua hàng bạn nhé. Hoặc bạn có thể đến những công ty uy tín để tránh việc mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

enlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic

thong-so-ky-thuat-o-cam-panasonic

o-cam-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Có khả năng chống bụi, chống nước hiệu quả, điều đó không chỉ giúp cho sản phẩm không bị giảm tuổi thọ, mà còn đỡ mất công người tiêu dùng phải vệ sinh theo định kì nữa. Các khả năng của sản phẩm có được sẽ giúp cho sản phẩm không bị các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào các thiết bị điện bên trong gây ra những hậu quả đáng tiếc cho sản phẩm.

2. Ổ cắm data modular CAT6 Panasonic WEV24886SW được sử dụng ở rất nhiều nơi, phù hợp với các không gian trong cuộc sống. Dù sản phẩm có hoạt động với thời gian dài đến đâu đi nữa thì vẫn bảo đảm sự ổn định khi sử dụng, giúp người tiêu dùng yên tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm.

3. Với quy trình sản xuất riêng biệt, nhanh chóng và hiệu quả, sản phẩm ổ cắm data modular CAT6 Panasonic WEV24886SW hiện là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thế giới với các tính năng độc đáo, phục vụ lợi ích lâu dài đối với người sử dụng, đem lại những hiệu quả cao cho nền kinh tế.

giao-hang-nhanh

thong-so-ky-thuat-o-cam-panasonic

o-cam-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll