Ổ cắm data CAT5 panasonic WEG2488SW

Ổ cắm data CAT5 panasonic WEG2488SW với lớp nhựa cao cấp được phủ bên ngoài chống được những sự va chạm mạnh gây ra đối với sản phẩm. Lớp vỏ này màu trắng, đẹp và hài hòa, sản phẩm ổ cắm data CAT5 panasonic WEG2488SW sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.
162,000 đ
Mã SP: WEG2488SW
Số Lượng

Ngày nay, việc sử dụng các sản phẩm cao cấp và hiện đại là điều mà mọi người luôn hướng tới, bởi sự hiện đại thì sẽ tạo ra được những tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Những sản phẩm Panasonic đều hướng tới sự hiện đại, cái mà con người vẫn đang tìm kiếm. Ổ cắm data là loại sản phẩm rất cần thiết cho cuộc sống hiện nay, thấu hiểu được điều đó nên Panasonic đã cho ra đời sản phẩm ổ cắm data CAT5 Panasonic WEG2488SW.

o-cam-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm có giá hợp lý, dù cao hơn một chút so với các sản phẩm thông thường nhưng lại đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Một trong các lợi ích thiết thực nhất là tuổi thọ cao, mua một sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn không cần phải thay đi thay lại sản phẩm quá nhiều lần, từ đó giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc và cả thời gian.

2. Lớp nhựa cao cấp được phủ bên ngoài chống được những sự va chạm mạnh gây ra đối với sản phẩm. Lớp vỏ này màu trắng, đẹp và hài hòa sản phẩm sẽ tạo ra cho cảm giác thoải mái khi sử dụng.

3. Sự cách nhiệt của sản phẩm luôn được đánh giá cao. Sản phẩm ổ cắm data CAT5 Panasonic WEG2488SW dù hoạt động với thời gian dài vẫn đảm bảo được bên ngoài sự mát mẻ cần thiết để bạn có vô tình chạm vào sản phẩm cũng không gây ra sự bỏng cho người sử dụng.

4. Cách điện cũng là một trong những điều mà sản phẩm ổ cắm data CAT5 Panasonic WEG2488SW, điều này giúp người sử dụng không bị giật điện, đảm bảo an toàn cho những người trong gia đình bạn, kể cả trẻ nhỏ.

enlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic

o-cam-data-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm đẹp mắt, tạo được vẻ thẩm mỹ cho gia đình bạn, nhưng không chỉ ở nhà mà ở những nơi trong công ty như văn phòng đều rất cần ổ cắm data CAT5 Panasonic WEG2488SW vì làm tô thêm vẻ đẹp cho nơi mà sản phẩm lắp đặt.

2. Sản phẩm nhỏ gọn, không cồng kềnh, nên không tốn quá nhiều diện tích cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm được làm theo “giải pháp xanh” nên rất an toàn cho môi trường, an toàn cho con người và cuộc sống thiên nhiên.

3. Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 12 tháng. Thời gian bảo hành là một trong những điều giúp khách hàng yêu tâm khi mua hàng, bởi khi hàng lỗi khách hàng sẽ được trả, khi hàng hư hỏng bạn sẽ có được những ưu đãi lớn hay thậm chí là được sửa chữa miễn phí.

4. Một số thắc mắc về sản phẩm ổ cắm data CAT5 Panasonic WEG2488SW bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng hơn nhé!

giao-hang-nhanh

o-cam-data-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll