Ổ cắm đơn panasonic WEV1081SW WIDE

Ổ cắm đơn panasonic WEV1081SW có lỗ cắm rộng nhưng gắn chặt với thiết bị kết nối, khi gắn vào tạo cảm giác êm tai, không gây ra đau tay so với những sản phẩm trước kia. Ổ cắm đơn panasonic WEV1081SW có tuổi thọ của ổ cắm rất cao, nếu so với những sản phẩm trước đây, ngoài ra sản phẩm còn được bảo hành 12 tháng.
34,000 đ
Mã SP: WEV1081SW
Số Lượng

Ổ cắm là loại thiết bị được ra đời rất lâu trên thế giới. Điện sẽ không thể sử dụng được nếu thiếu đi ổ cắm. Chính vì sự cần thiết của ổ cắm nên Panasonic đã không ngừng nổ lực để cải tiến ổ cắm lên một tầm cao mới, vượt xa những mong đợi của khách hàng và những tính năng độc đáo hơn so với những sản phẩm trước đây. Sản phẩm sẽ được ưa chuộng ngay từ lần đầu tiên sử dụng, với chức năng độc đáo, đảm bảo cho bạn những cái nhìn rất khác về những sản phẩm hiện đại mang thương hiệu Panasonic.

o-cam-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm đơn Panasonic WEV1081SW Wide là loại sản phẩm được thiết kế bởi sự sang trọng phù hợp với mọi nơi trên thế giới. Sở dĩ sản phẩm mang dòng Wide được nhiều người ưa chuộng vì có rất nhiều màu để bạn lựa chọn, màu sắc lại sáng bóng không phai màu theo thời gian đáp ứng được nhu cầu của nhiều người trong đó có cả những khách hàng khó tính nhất.

2. Ổ cắm đơn Panasonic WEV1081SW Wide là sản phẩm bền bỉ chắc chắn không bị lung lay khi đã lắp đặt xong, việc lắp đặt sản phẩm cũng tốn nhiều thời gian nhưng đem lại rất nhiều hữu ích khác nhau cho người sử dụng. Ổ cắm đơn Panasonic có lỗ cắm rộng nhưng gắn chặt với thiết bị kết nối, khi gắn vào tạo cảm giác êm tai, không gây ra đau tay so với những sản phẩm trước kia.

3. Lớp màn che chống giật là một đặc tính đặc biệt giúp bảo vệ con người một cách tốt nhất. Đối với nhà có những trẻ nhỏ hiếu động, việc lắp đặt ổ cắm đơn này là điều cần thiết, không để trẻ sợ hãi khi có sự cố xảy ra.

4. Để thuận tiện cho việc sử dụng ngoài trời, bạn nên trang bị thêm cho ổ cắm đơn Panasonic WEV1081SW Wide một loại mặt nạ chống các tác động bên ngoài, không chỉ bụi, gió mà còn chống được rất nhiều mưa, bão tác động lên sản phẩm. Đặt sản phẩm ở ngoài ban công, trên sân thượng,… là một điều đặc biệt làm đẹp hơn cho không gian ngôi nhà bạn.

thong-so-ky-thuat-o-cam-don-panasonic

o-cam-don-panasonic

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Tuổi thọ của ổ cắm rất cao, nếu so với những sản phẩm trước đây, sản phẩm ổ cắm đơn Panasonic WEV1081SW Wide lại là sản phẩm mua một lần sử dụng được rất lâu dài. Ngoài việc sử dụng trong nhà, sản phẩm cũng phù hợp ở nhiều nơi khác nhau, những địa điểm khác nhau mà vẫn đảm bảo được vẻ thẩm mỹ vốn có của nó.

2. Khi gắn thiết bị điện này với các thiết bị kết nối khác, thường sẽ tạo ra những nẹt lửa dễ làm người tiêu dùng lo ngại, thì với ổ cắm đơn Panasonic WEV1081SW Wide đã được phủ lên trên lớp nhựa độc đáo chống được hiện tượng đó xảy ra đối với người tiêu dùng. Do đó mà sản phẩm rất được mọi người ưa chuộng.

3. Thời gian bảo hành dành cho sản phẩm là 12 tháng. Trong thời gian này, nếu có những sai sót về lỗi kĩ thuật bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được đổi trả theo quy định nhé. Còn việc sửa chữa sản phẩm bạn cũng nhận được những ưu đãi riêng dành cho bạn.

giao-hang-nhanh

 

thong-so-ky-thuat-o-cam-don-panasonic

o-cam-don-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll