Ổ cắm đôi 3 chấu panasonic WEV1582SW WIDE

Ổ cắm đôi 3 chấu panasonic WEV1582SW được bọc bên ngoài là lớp vỏ nhựa cao cấp có chức năng bảo vệ sản phẩm chống những tác nhân bên ngoài. Điểm đặc biệt của ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1528SW Wide là có dây nối chống sét, giúp cho bạn yên tâm khi sử dụng các thiết bị điện tử mà lo ngại về sét nữa.
86,000 đ
Mã SP: WEV1582SW
Số Lượng

Được sản xuất ra từ những loại sản phẩm cao cấp được lòng người tiêu dùng, Panasonic hiện nay đã có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới để tạo cho con người những thiết bị tiện dụng, tạo được cho môi trường những sự thân thiện. Bộ sản phẩm ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1582SW Wide là sản phẩm tiện dụng được sử dụng rất nhiều nơi, các sản phẩm cao cấp được thị trường đón nhận một cách ưa chuộng nhất. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1582SW Wide có những chức năng nào nhé.

enlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic

o-cam-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1528SW Wide là loại sản phẩm tiện dụng có thể dùng cho các thiết bị có 2 chấu và cả 3 chấu, điều đó đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm đẹp mắt, được thiết kế màu trắng sang trọng độc đáo cho người sử dụng, với sự nhỏ gọn và tiện dụng này, bạn có thể lắp đặt ở đâu trong nhà, việc kết nối với các thiết bị khác cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Nếu bạn không thích màu trắng, thì dòng Wide có rất nhiều màu khác nhau cho các bạn chọn lựa. Ổ cắm mang thương hiệu Panasonic được dùng để nối các thiết bị khác nhau, ổ cắm gắn chặt thiết bị kết nối nhưng không gây ra đau tay như những sản phẩm ổ cắm thông thường.

3. Được bọc bên ngoài là lớp vỏ nhựa cao cấp có chức năng bảo vệ sản phẩm chống những tác nhân bên ngoài. Sản phẩm được dùng ở rất nhiều nơi, phù hợp với mọi không gian. Điểm đặc biệt của ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1528SW Wide là có dây nối chống sét, giúp cho bạn yên tâm khi sử dụng các thiết bị điện tử mà lo ngại về sét nữa.

4. Tuổi thọ cao, với sản phẩm này nếu bảo quản kĩ lưỡng thì sử dụng được rất lâu. Ngoài ra, bạn nên bảo dưỡng sản phẩm theo định kì. Có một cách đơn giản hơn trong việc giữ gìn sản phẩm và làm tăng tuổi thọ đó là trang bị thêm cho sản phẩm một mặt nạ cao cấp, điều đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lau chùi và bảo dưỡng sản phẩm. Có được mặt nạ này sẽ giúp cho sản phẩm được sử dụng hiệu quả ngay cả ngoài trời mà không lo hư hỏng gì cả.

thong-so-ky-thuat-o-cam-panasonic

o-cam-panasonic

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1528W không gây ra các tỏa nhiệt bảo đảm an toàn ổn định dù hoạt động trong thời gian dài. Ngoài ra, việc chống giật trở nên hiệu quả hơn rất nhiều nhờ được thiết kế và cấu tạo đặc biệt.

2. Ổ cắm đôi 3 chấu Panasonic WEV1528SW được bảo hành trong vòng 12 tháng, nếu trong thời gian còn 12 tháng, sản phẩm có hư hỏng gì thì bạn sẽ có được những ưu đãi riêng giành cho sản phẩm nhé.

3. Việc cách li sản phẩm điện với bên ngoài là yếu tố quan trọng giúp tăng độ an toàn của sản phẩm cho con người. Điều đó không chỉ bảo vệ bạn mà còn bảo vệ cho trẻ nhỏ nữa. Sản phẩm chống đi các tia nẹt lửa hiệu quả và nhanh chóng, cải tiến vượt bậc hơn so với sản phẩm thông thường trước đây.

giao-hang-nhanh

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll