Ổ cắm đơn 3 chấu Panasonic WEV1181SW WIDE

Ổ cắm đơn 3 chấu Panasonic WEV1181SW được bao bọc bởi lớp nhựa bên ngoài cao cấp, chắc chắn, giúp bảo vệ sản phẩm khi có những tác động mạnh bên ngoài vào sản phẩm. Ổ cắm đơn 3 chấu Panasonic WEV1181SW một sản phẩm cao cấp, có thời gian bảo hành trong vòng 1 năm.
59,000 đ
Mã SP: WEV1181SW
Số Lượng

Ổ cắm là loại thiết bị được sử dụng hằng ngày trong cuộc sống của con người, không thể làm việc gì nếu như thiếu các ổ cắm thông dụng hiện nay. Vì thế, việc lựa chọn cho mình một ổ cắm phù hợp là điều cần thiết. Hiện sự cạnh tranh ngoài thị trường thật sự rất khốc liệt, chỉ những sản phẩm được khách hàng sử dụng và ủng hộ mới có khả năng đứng vững trên thị trường. Một trong số sản phẩm được khách hàng ủng hộ rất nhiều là sản phẩm ổ cắm đơn 3 chấu Panasonic WEV1181SW Wide, một sản phẩm với biết bao sự thông dụng và tiện lợi.

enlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic

o-cam-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm đơn 3 chấu Panasonic WEV1181SW Wide là loại sản phẩm cao cấp, nhìn vào sản phẩm bạn sẽ thấy được vẻ sang trọng toát lên rất rõ, không chỉ phù hợp với những nơi như nhà ở, mà ở những nơi cao cấp khác đều rất được ưa chuộng, đặc biệt là trong các khách sạn cao cấp, các khu biệt thự, các nhà hàng tiệc cưới,…

2. Màu trắng đẹp tinh tế mang đến sự sang trọng vốn có của nó, không những thế, màu trắng còn tạo được vẻ hài hòa với rất nhiều loại màu khác nhau, đảm bảo cho bạn một trải nghiệm thú vị khi mua sản phẩm về. Sản phẩm được vận chuyển nhanh chóng đến tay người tiêu dùng, do độ bền bỉ nên sẽ không bị hư hại trong quá trình vận chuyển đến nơi.

3. Một sản phẩm cao cấp chính là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản trong suốt thời gian qua), có thời gian bảo hành (độ bảo hành của sản phẩm đạt 1 năm, ngoài ra còn có quy định sửa chữa và quy định đổi trả riêng giành cho khách hàng), có bao bì dán nhãn rõ ràng (được in trên sản phẩm) và quan trọng hơn là được uy tín trên thị trường. Do đó bạn nên cẩn thận đối với những hàng hóa không có đủ những điều trên đây để tránh việc mất tiền mà còn gây nguy hiểm nữa, bởi những sản phẩm kém chất lượng không thể bảo vệ bạn khỏi những sự cố sẽ xảy ra.

thong-so-ky-thuat-o-cam-panasonic

o-cam-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm đơn 3 chấu Panasonic WEV1181SW Wide còn có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn, không chỉ màu trắng không. Cơ chế vận hành ổn định theo thời gian dù cho có làm việc với thời gian dài đến đâu đi nữa.

2. Nếu bạn là người bận rộn thì càng nên sử dụng sản phẩm này, vì sản phẩm có dây nối chống sét hiệu quả. Ở những nơi ở cao thường dễ thu hút sét, nên việc giữ sản phẩm khi làm việc là điều đúng đắn vô cùng.

3. Chống giật hiệu quả khi có sự cố xảy ra, dù bạn đứng gần cũng không bị ảnh hưởng. Sử dụng ổ cắm đơn 3 chấu là tiện lợi vì có thể vừa sử dụng được 2 chấu và cả 3 chấu, điều này giúp bạn không cần tốn nhiều tiền để mua các thiết bị chuyển đổi từ 3 chấu sang 2 chấu nữa.

4. Lớp nhựa bên ngoài cao cấp, chắc chắn, giúp bảo vệ sản phẩm khi có những tác động mạnh bên ngoài gây nên.

giao-hang-nhanh

WEV1181SW

WEV1181SW

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll