Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 5 ổ cắm

Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 được trang bị thêm CB chống quá tải nếu như có xảy ra hiện tượng quá tải vượt quá mức cho phép hay rò rỉ điện, CB sẽ ngắt dòng điện, bảo vệ sản phẩm của bạn. Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 có tuổi thọ cao, ngoài ra sản phẩm còn được bảo hành 1 năm, có chính sách đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề gì.
780,000 đ
Mã SP: WCHG28352
Số Lượng

Xu hướng hiện nay là sự hiện đại và hoàn hảo hơn trong các sản phẩm công nghệ, giúp con người có thể thuận lợi hơn trong việc sử dụng các thiết bị điện hàng ngày của mình. Và Panasonic đang từng ngày làm tốt hơn điều ấy thân thiện với người tiêu dùng và môi trường không chỉ phục vụ tốt trong nước mà còn chiếm được thị trường ở một số nước khác. Các sản phẩm luôn nhận được sự hài lòng từ người tiêu dùng luôn có các đánh giá khá tốt về sản phẩm.

Hiện nay các ổ cắm có dây đã được cải tiến hơn so với trước để phục vụ người tiêu dùng một cách tốt hơn, bạn có thể tin dùng sản phẩm ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352, đã giúp các thiết bị nối với nguồn điện sử dụng và thuận lợi, an toàn nhất cho người tiêu dùng. Với công nghệ hiện đại sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng trong suốt quá trình sử dụng hàng ngày của bạn.

enlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic

o-cam-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, ổ cắm đã trãi qua quá trình kiểm tra kỹ lượng nghiêm nghặt và quá trình sản xuất sản phẩm cũng ngày càng tân tiến hơn theo công nghệ khép kín tiên tiến của Châu Âu, đảm bảo thật tốt chất lượng cho sản phẩm.

2. Sản phẩm ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 có thể sử dụng ở những môi trường khác có những điều kiện khác nhau, với việc thiết kế vỏ ổ cắm từ nhựa cao cấp với 2 lớp vỏ cách điện và chống cả hiện tượng phóng điện của sản phẩm bảo vệ người tiêu dùng an toàn hơn.

3. Bạn cần dùng sản phẩm ở nơi xa nguồn điện, ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn thì hãy dùng ổ cắm có dây để có thể cắm các thiết bị dễ hơn nhé, với chiều dài của ổ cắm lên đến 3 m, rất thuận tiện cho quá trình di dời sản phẩm của bạn một cách tốt nhất đến nơi bạn mong muốn.

4. Khi sử dụng sản phẩm ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 bạn không cần quá lo lắng về sự rò rỉ nguồn điện từ sản phẩm, với vỏ dây điện được cấu tạo từ hai lớp vỏ bọc, tránh được các hiện tượng rò rỉ, cách điện cho bạn được khá tốt, bảo vệ an toàn cho người sử dụng và cả những người thân xung quanh của bạn nữa nhé.

5. Đây là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở khá nhiều môi trường dù là môi trường có ẩm ướt hay không, bạn cũng sẽ rất an toàn với sản phẩm không sợ sản phẩm bị hư hỏng.

o-cam-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Lúc trước bạn phải sử dụng nhiều ổ cấm vì không đủ cắm các thiết bị, với sản phẩm ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 với 5 ổ, 3 chấu, 1 công tắc. Giờ đây người tiêu dùng có thể thoải mái hơn để sử dụng sản phẩm với nhiều thiết bị khác nhau với tổng công suất lên tới 3500W.

2. Để đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ sử dụng cao và công suất làm việc đạt hiệu quả, chất liệu tạo nên sản phẩm từ chất liệu cao cấp, khi sử dụng quá lâu sẽ không bị nóng chảy, không gây độc hại cho người sử dụng. Hơn thế để bắt mắt người tiêu dùng sản phẩm còn được thiết kế một cách tinh tế hơn, với kiểu dáng sang trọng, có tính thẩm mỹ cao, được khá nhiều người tin dùng sản phẩm.

3. Bạn sẽ được sử dụng một sản phẩm với nhiều tính năng tuyệt vời và còn tiết kiệm được khá nhiều điện năng tiêu thụ hàng ngày của mình, giúp chi phí sinh hoạt của gia đình mình có thể giảm đi đáng kể. Hơn thế độ bền cao, không bị vỡ do va chạm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

4. Ngoài ra sản phẩm ổ cắm có dây Panasonic WCHG28352 còn được trang bị thêm CB chống quá tải nếu như có xảy ra hiện tượng quá tải vượt quá mức cho phép hay rò rỉ điện, CB sẽ bắt và ngắt dòng điện, bảo vệ sản phẩm của bạn an toàn không xảy ra các hiện tượng cháy nổ. Và ngay sau đó thì bạn có thể khởi động lại và sử dụng sản phẩm của mình.

giao-hang-nhanh

o-cam-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll