Mũi khoan giấy UCHIDA 7 mm

Mũi khoan giấy UCHIDA 7 mm được sản xuất từ 1 loại thép đặt biệt chính vì thế mà lớp trong và lớp ngoài của sản phẩm được đảm bảo có độ bền cao. Mũi khoan giấy UCHIDA 7 mm sử dụng được lâu hơn và bền hơn tiết kiệm được khối chi phí vì không phải thay mũi khoan nhiều lần.
Liên hệ
Số Lượng

Nếu bạn muốn có những lỗ khoan tròn và đẹp mắt thì thành phần quan trọng để tạo nên điều đó chính là mũi khoan, vậy tìm ở đâu để có mũi khoan cho ra những lỗ khoan ưng ý? Hãy đến với nhãn hàng uchida chúng tôi đây là một nhãn hàng rất nổi tiếng tại Nhật Bản và đang là nơi được người tiêu dùng trên khắp cả nước tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của nhãn hàng đặc biệt sử dụng nhiều nhất là dòng máy khoan và mũi khoan giấy. Nhờ có công nghệ cao và máy móc hiện đại cộng với những nhân viên kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp tạo ra những sản phẩm uy tín chất lượng đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 7 mm cũng là 1 trong những sản phẩm mới của nhãn hàng và đến thời điểm hiện tại thì sản phẩm cũng đã được nhiều người tiêu dùng sử dụng và hài lòng về chất lượng của sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những đặc điểm và ưu điểm của sản phẩm này nhé.

mui-khoan-giay

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Đường kính của đầu mũi khoan này là 7mm, mũi khoan này nhờ vài quá trình sản xuất hiện đại và quá trình sản xuất giám sát chặt chẽ đầu mũi được tiện ti rất tỉ mỉ nên khi khoan mũi khoan sẽ cho ra các sản phẩm có lỗ tròn và đẹp mắt.

Mũi khoan giấy UCHIDA 7 mm được sản xuất từ 1 loại thép đặt biệt chính vì thế mà lớp trong và lớp ngoài của mũi khoan được đảm bảo có độ bền cao giúp sản phẩm này được sử dụng lâu hơn và bền hơn tiết kiệm được khối chi phí vì không phải thay mũi khoan nhiều lần.

Sản phẩm này đạt chất lượng cao một phần cũng nhờ vào việc áp dụng công nghệ sản xuất CNC, nên sản phẩm cho ra vừa tinh tế và tỉ mỉ nên đã được công nhận và hàng chất lượng cao.

mui-khoan-giay

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

Thường thì nếu mua một sản phẩm có chất lượng cao thì đòi hỏi giá của sản phẩm phải cao nhưng đối với uchida thì giá cả của sản phẩm vô cùng hợp lí nên bạn sẽ không phải tốn một số tiền quá lớn để mua sản phẩm mũi khoan này, tại đây nhãn hàng đã đưa ra mức giá thành vừa phù hợp với người tiêu dùng và vừa phù hợp với chất lượng của sản phẩm, nên khách hàng có thể mua với giá rẻ nhưng không làm mất đi chất lượng của sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Mũi khoan giấy UCHIDA 7 mm  là ngoài lớp nguyên liệu bên trong là thép thì ngoài ra bên ngoài mũi khoan được tráng bằng 2 loại chất liệu đó là Teflon và silicon, nếu như bạn muốn việc khoan lỗ diễn ra dễ dàng hơn nhanh hơn và cho ra lỗ tròn hơn đẹp hơn thì bạn nên chọn mũi khoan tráng bằng Teflon, còn nếu như bạn muốn mũi khoan có độ bền bỉ hơn sử dụng được trong thời gian dài hơn thì tốt nhất bạn nên chọn mũi khoan tráng bằng silicon.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều chính sách ưu đãi từ sản phẩm, nếu còn điều gì thắt mắt về sản phẩm thì hãy gọi chúng tôi qua đường giây nóng chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắt mắt của khách hàng.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll