Mũi khoan giấy UCHIDA 4, 4.5 mm

Mũi khoan giấy UCHIDA 4, 4.5 mm được sản xuất với công nghệ sản xuất tiên tiến, nguyên liệu chính của sản phẩm là một loại thép đặc biệt nên rất thích hợp cho việc cắt giấy. Mũi khoan giấy UCHIDA 4, 4.5 mm giúp quá trình khoan sẽ diễn ra dễ dàng mà lỗ khoan đẹp như khách hàng mong muốn.
Liên hệ
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nghĩa Đạt đã thành lập và có chỗ đứng trên thị trường nhiều năm nay đây là một trong các công ty chuyên cung cấp các thiết bị điện công nghệp đặc biệt là thiết bị của nhãn hàng UCHIDA, UCHIDA một nhãn hàng có xuât xứ từ đất nước hoa anh đào là một trong những nước được xem là nơi sản xuất ra các thiết bị tiên tiến nhất chính vì vậy tất cả các thiết bị của nhãn hàng UCHIDA  luôn là những thiết bị uy tín chất lượng chính vì vậy mà ở thời điểm hiện tại UCHIDA đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của UCHIDA đặc biệc là sản phẩm mũi khoan giấy. Mũi khoan giấy UCHIDA 4, 4.5 mm cũng là một trong các sản phẩm mũi khoan nổi bật của hãng, với công nghệ sản xuất tiên tiến cộng với nguyên liệu sản xuất cao cấp nên sản phẩm có độ bền cao.

mui-khoan-giay

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Đây là sản phẩm được sản xuất với công nghệ sản xuất tiên tiến, nguyên liệu chính của sản phẩm là một loại thép đặc biệt nên rất thích hợp cho việc cắt giấy nên việc khoan lỗ giấy sẽ diễn ra dễ dàng mà lỗ khoan đẹp như khách hàng mong muốn.

Có 2 loại để cho khách hàng có thể lựa chọn mũi khoan đó là một loại tráng bằng Teflon một loại tráng bằng silicon. Nếu như khách hàng thích mũi khoan có khả năng khoan tròn đẹp thì nên chọn mũi khoan tráng bằng Teflon còn nếu như khách hàng thích sử udjng sản phẩm bền chắc thì nên chọ mũi khoan tráng bằng silicon

san-xuat-mui-khoan-giay

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

Mũi khoan giấy UCHIDA 4, 4.5 mm được thiết kế bằng quá trình sản xuất với máy móc thiết bị tiên tiến nên sản phẩm tuy nhỏ nhưng mang một vẻ đẹp tinh tế ngoài ra giá cả phải chăng nên việc quyết định mua sản phẩm này là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắng vừa mang lại chât lượng mà được mua với giá cả phải chăng.

Đặc biệt sản phẩm có cấu trúc đơi giản chỉ là một thanh thép dạng tròn có 2 đầu một đầu 4mm và một đầu 4.5mm rất dàng dàng để chúng ta lắp và tháo gỡ, không những thế sau một thời gian sử dụng lâu thì lưỡi có bị mòn thì chúng ta có thể dễ dàng mại lại và sử dụng bình thường.

Bên cạnh đó mũi khoan giấy UCHIDA 4, 4.5 mm sẽ giúp công việc của bạn hoàn thiện nhanh hơn và làm năng năng suất hiệu quả công việc của bạn. mũi khoan sẽ cho ra những lỗ khoan tròn và đẹp làm hài lòng khách hàng khi sử dụng.

Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn để bạn có sự lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất và ngoài ra nếu còn điều gì thắt mắt về sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 4, 4.5 mm thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng chi phí liên hệ hoàn toàn miễn phí, tại đây bạn sẽ được giải đáp mọi thắt mắt và sẽ được tư vấn một cách tận tình để chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll