Mũi khoan giấy UCHIDA 3, 3.5 mm

Mũi khoan giấy UCHIDA 3, 3.5 mm có 2 loại đó là mũi khoan được tráng với lớp bên ngoài bằng Teflon hoặc bằng silicon nên dễ dàng để cho bạn lựa chọn, nếu tráng bằng teflon thì lỗ khoan sẽ cho ra sản phẩm đẹp. Nhưng bạn chọn mũi khoan giấy UCHIDA 3, 3.5 mm được tráng bằng silicon thì độ bền của mũi khoan sẽ cao hơn và bạn sử dụng trong thời gian dài.
Liên hệ
Số Lượng

Ngày xưa việc đục lỗ đóng tập bằng phương pháp thủ công rất tốn thời gian và công sức, đôi khi cần đục lỗ với số lượng lớn giấy mà với việc thực hiện bằng phương pháp thủ công thì công việc trở nên khó khăn và hoàn thành côg việc muộn, chinh vì vậy nên nhãn hàng UCHIDA một nhãn hàng đến từ Nhật Bản đã cho ra đời dòng sản phẩm máy khoan giấy, nhờ vào máy khoan giấy này công việc khoan lỗ cũng trở nên dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí tiết kiệm thời gian của con người mà công việc vẫn hoàn thành tốt và nhanh chóng. Nhãn hàng UCHIDA là một nhãn hàng rất nổi tiếng ở nhật về việc sản xuất các thiết bị máy khoan và mũi khoan giấy chất lượng, vì quá trình sản xuất được áp dụng theo tiêu chuẩn cao nên sản phẩm sản xuất ra luôn đảm bảo uy tín chất lượng chính vì vậy mà ở thời điểm hiện tại UCHIDA đang được rất nhiều người tiêu quan tâm và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của UCHIDA. Xin giới thiệu với các bạn sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 3, 3.5 mm cũng là một tron những sản phẩm của nhãn hàng đang được ngươi tiêu dùng sử dụng rất nhiều.

mui-khoan-giay

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Đặc điểm đầu tiên phải nói đến là sản phẩm này được làm từ một loại thép đặc biệt nó có độ cứng và dộ deo cao nên việc khoan lỗ sẽ trở nên dễ dàng hơn và các lỗ khoan sẽ đẹp và tròn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

UCHIDA là một nhãn hàng luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu nên các sản phẩm đều được sản xuât với một quy trình chặt chẽ để đảm bảo cho ra một sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng cao. Chính vì vậy khi bạn đặt niềm tin ở UCHIDA thì bạn sẽ không phải hối hận vì tất cả cá sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng từ chất lượng đến mẫu mã và kể cả giá cả đều rất phải chăng.

Mũi khoan giấy UCHIDA 3, 3.5 mm được xem là sản phẩm có tính thẩm mĩ cao và ngoài công dụng khoan giấy ra mũi khoan còn mang một vẻ đẹp tinh tế và sắt xảo từ thiết kế thân mũi đến lưỡi mũi khoan.

mui-khoan-giay

ĐIỂM SẢN PHẨM:

Bạn thường lo lắm vì sợ bỏ ra số tiền cao nhưng mua về các sản phẩm kém chất lượng xài trong thời gian ngắn hoặc sử dụng sảy ra các hiện tượng không như ý muốn,... nhưng đối với sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 3, 3.5 mm bạn sẽ không phải lo về chất lượng và giá cả, số tiền bạn bỏ ra để sở hữu sản phẩm sẽ không bị mất mát mà bên cạnh đó công dụng của nó còn đem lại cho bạn vượt giá của bạn bỏ ra để mua nó nữa nên bạn cứ yên tâm mà chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp.

Mũi khoan giấy UCHIDA 3, 3.5 mm bạn có 2 lựa chọn đó là mũi khoan được tráng với lớp bên ngoài bằng Teflon hoặc bằng silicon nên dễ dàng để cho bạn lựa chọn, nếu tráng bằng teflon thì lỗ khoan sẽ cho ra sản phẩm đẹp hơn lỗ tròn nhưng ngược lại nếu bạn chọn tráng bằng silicon thì độ bền của mũi khoan sẽ cao hơn và bạn sử dụng trong thời gian dài.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về đặc điểm và ưu điểm sản phẩm, hãy gọi ngay đến chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này hoặc còn điều gì thắt mắt về sản phẩm, chúng tôi sẽ luôn sẵng sàng để giải đáp mọi thắt mắt của khách hàng.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll