Mũi khoan giấy UCHIDA 2, 2.5 mm

Mũi khoan giấy UCHIDA 2, 2.5 mm được xuất xứ từ đất nước Nhật Bản nên về mặt chất lượng thì khách hàng không còn nghi ngờ gì nữa. Mũi khoan giấy UCHIDA 2, 2.5 mm được thiết kế hết sức tỉ mỉ, là loại mũi khoan được làm từ nguyên liệu chủ yếu là thép đặc biệt và bên ngoài có tráng thêm một lớp teflon hoặc silicon.
Liên hệ
Số Lượng

Hiện nay việc nhập các thiết bị từ nước ngoài về Việt Nam đang rất là phổ biến, đa số là chúng ta nhập những thiết bị từ Nhật Bản vì Nhật Bản là một nước tiên tiến và các thiết bị của nó vừa phong phú đa dạng và vừa có chất lượng rất cao. Trong số các thiét bị nhập về có cả thiết bị mũi khoan giấy là một trong các thiết bị của nhãn hàng UCHIDA đây là một nhãn hàng nổi tiếng ở Nhật chuyên cung cấp các thiết bị mũi khoan trong đó có cả mũi khoan giấy. Mới đây nhãn hàng này đã cho ra đời một sản phẩm Mũi khoan giấy UCHIDA 2, 2.5 mm là một sản phẩm hoàn toàn mới nhưng hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải niệm thú vị.

mui-khoan-giay

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Đây là sản phẩm được xuất xứ từ đất nước Nhật Bản nên về mặt chất lượng thì khách hàng không còn nghi ngờ gì nữa, mũi khoan giấy UCHIDA 2, 2.5 mm được thiết kế hết sức tỉ mỉ, là loại mũi khoan được làm từ nguyên liệu chủ yếu là thép đặc biệt và bên ngoài có tráng thêm một lớp teflon hoặc silicon, mỗi loại có mỗi công dụng khác nhau nếu mũi khoan có lớp tráng bên ngoài là teflon thì nó sẽ làm giảm lực ma sát khi mũi khoan tiếp xúc giấy chính vì vậy sẽ giúp cho việc khoan lỗ diễn ra dễ dàng và lỗ được khoan sẽ đúng chuẩn và đẹp hơn.

Tuy vậy nhưng nếu bạn sử dụng mũi khoan có lớp tráng bên ngoài là silicon thì thời gian sử dụng sẽ cao hơn về độ bền của mũi sẽ lâu hơn, chính vì vậy nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình.

Sản phẩm này là loại mũi khoan có 2 đầu với 2 dạng đường kính là 2mm và 2.5mm nên khách hàng lưu ý khi chọn lựa những sản phẩm có kích thước phù hợp.

mui-khoan-giay

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

Nhãn hàng UCHIDA luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên khách hàng có thể yên tân khi sử dụng, bên cạnh đó về mặt giá cả có lẽ bạn sẽ thấy giá có vẻ hơi cao so với nhưng muic khoan thông thường nhưng việc lựa chọn một mũi khoan chất lượng đảm bảo độ bền khi sử dụng thì việc bò ra số tiền cao hơn cũng chẳng ngại.

Nếu như bạn mua thiết bị mũi khoan rẻ hơn nhưng việc thay đổi mũi khoan liên tục thì bù đi bù lại vẫn lỗ hơn so với mua một mũi khaon chất lượng mà xài lâu dài, bạn cứ yên tâm vì giá thành của chúng tôi đưa ra chắc chắn phù hợp và phải chăng, nên vì vậy hãy lựa chọn mũi khoan UCHIADA để không phải thất vọng.

Khi mua sản phẩm bạn sẽ được tặng phiếu bảo hành trong vòng 30 ngày nếu mũi khoan có hưu hỏng về phía chúng tôi thì chúng tôi sẽ thay đổi cho bạn một sản phẩm hoàn toàn mới.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn tốt nhất cho mình nếu nhưu bạn mún mua sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 2, 2.5 mm của chúng tôi hãy đặt hàng ngay hôm nay chúng tôi cam kết sẽ giao hàng nhanh nhất để sản phẩm có thể đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất. hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc và tư vấn để khác hàng có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll