Mũi khoan giấy UCHIDA 5, 5.5 mm

Nếu bạn muốn sản phẩm có những lỗ khoan tròn và đẹp mắt thì không nên bỏ qua sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 5, 5.5 mm này vì đây là một sản phẩm sẽ giúp bạn có những lỗ khoan đẹp. Mũi khoan giấy UCHIDA 5, 5.5 mm là sản phẩm có chất lượng tốt, giúp tạo ra những lỗ khoan đẹp mắt và rất nhanh chóng.
Liên hệ
Số Lượng

Người tiêu dùng thường chú tâm vào chất lượng của sản phẩm rồi đến giá khi mua một sản phẩm công nghiệp nào đó chính vì vậy nên bắt kịp nhu cầu của người tiêu dùng nhãn hàng UCHIDA là một trong các nhãn hàng nổi tiếng ở Nhật Bản, các sản phẩm của nhãn hàng đều được xem là hàng chất lượng cao bên cạnh đó có giá thành hoàn tòa hợp lí với chất lượng nên nguòi tiêu dùng đã đặt niềm tin vào nhãn hàng này rất là nhiều. Mũi khoan giấy UCHIDA 5, 5.5 mm cũng là một sản phẩm của nhãn hàng này và đang  được đông đảo người tiêu dùng sử dụng và rất hài lòng. Chúng to cùng tìm hiểu về những đặc điểm và ưu điểm của sản phẩm để biết tạo sao đây là một sản phẩm đang được ưa chuộng đến vậy.

mui-khoan-giay

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Nếu bạn muốn sản phẩm có những lỗ khoan tròn và đẹp mắt thì không nên bỏ qua sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 5, 5.5 mm này vì đây là một sản phẩm sẽ giúp bạn có những lỗ khoan đẹp và bên cạnh đó nó còn có 2 đầu mũi giúp bạn có thể khoan với 2 kích thước khác nhau đó là 5mm và 5,5mm.

Đặc biệt loại sản phẩm này có 2 loại tráng ngoài 1 là tráng bằng Teflon 2 là tráng bằng silicon giúp khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm như mong muốn, nếu khách hàng chọn tráng Teflon thì những lỗ khoan sẽ tròn và đẹp hơn loại tráng bằng silicon, nhưng nếu khách hàng chọn loại tráng silicon thì lớp silicon này sẽ giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn và giúp sản phẩm sử dụng lâu hơn dài hơn những sản phẩm được tráng bằng Teflon.

Bên cạnh quá trình sản xuất sản phẩm được áp dụng một loại công nghệ mới đó là công nghệ gia công cắt điều khiển bằng máy tính (CNC) với công nghệ này sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 5, 5.5 mm sẽ được gia công một cách tỉ mỉ từng công đoạn để sản phẩm sản xuất ra đảm bảo chất lượng.

mui-khoan-giay

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

Với thiết kế đơn giản sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 5, 5.5 mm có thể dễ dàng tháo lắp và đặc biệt khi sử dụng lâu khách hàng có thể mài lại và sử dụng tốt  như mới mua về.

Giá cả là một vấn đề cũng được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều, chính vì vậy mà nhà sản xuất đã rất kĩ càng để đưa ra mức giá vừa phù hợp với người tiêu dùng mà vưà hợp lí với chất lượng mà sản phẩm đem lại, nên giá cả sản phẩm này hoàn toàn hợp lí mà người tiêu dùng nào cũng có thể sở hữu nên khách hàng có thể yên tâm về mặt giá cả.

Trên đây là những thông tin của sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 5, 5.5 mm, hãy nhanh tay chọn cho mình một sản phẩm này đi nào, nếu bạn còn đâng băng khoăng vì không biết mua sản phẩm ở đâu thì hãy đến ngay với chúng tôi công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nghĩa Đạt nơi cung cấp các thiết bị mũi khoan của nhãn hàng UCHIDA, đên đây bạn có thể thoải mái đặt hàng chúng tôi cam kêt sẽ cung cấp đầy đủ số lượng cho bạn nên hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt hàng.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll