Mũi khoan giấy UCHIDA 13 mm

Mũi khoan giấy UCHIDA 13 mm được chế tạo từ một loại thép đặc biệt, loại thép này đó độ bền và độ dẻo cao. Đặc biệt mũi khoan giấy UCHIDA 13 mm có một đặc điểm khác so với các mũi khoan khác là nó có thể mài lại sau một thời gian sử dụng dài.
Liên hệ
Số Lượng

Bạn đang boăng khoăn không biết nên lựa một mũi khoan như thế nào mới phù hợp? bạn vừa muốn mua sản phẩm có chất lượng nhưng ngại giá cả cao, hãy đến với chúng tôi nhãn hàng UCHIDA  một nhẫn hàng đến từ nhật bản chuyên ung cáp các thiết bị máy khoan và mũi khoan uy tín đả bảo chất lượng cao khi sử dụng và đặc biệt có giá thành vô cùng hợp lí giúp cho bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mà không lo về giá cả. Vừa mua được sản phẩm có chất lượng cao mà vừa khôgn phải bỏ ra một số tiền quá lớn thì ngại gì mà không nhanh tay chọn cho mình một sản phẩm. Nếu bạn còn đang do dự thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một sản phẩm mới của UCHIDA sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 13 mm với các tính năng và công dụng của nó đặc biệc so với các mũi khoan thông thường khác đảm bảo sẽ đem lại hài lòng khi bạn sử dùng nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại mũi khoan này nhé.

mui-khoan-giay

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 13 mm nói riêng và tất cả các sản phẩm của nhãn hàng UCHIDA  nói chung đều sử dụng nguyên liệu làm mũi khoan từ một loại thép đặc biệt, loại thép này đó độ bền và độ dẻo cao nên thường được sử dụng để làm các vật dụng như dao, dao cạo, kéo,... nên với độ mượt của sản phẩm thì bạn sẽ không phải lo ngại gì nữa.

Đường kính đầu mũi khoan của sản phẩm này là 13mm, với kích tước nhỏ bé cộng với cấu tạo đơn giản của mũi khoan sẽ giúp cho mũi khoan hoạt động tốt mà không lo bị vỡ trong quá trình sử dụng bên cạnh đó sẽ làm tăng độ bề của mũi khoan và giúp chúng ta sử dụng mũi khoan lâu dài hơn.

mui-khoan-giayĐIỂM SẢN PHẨM:

Ưu điểm lớn nhất của mũi khoan giấy UCHIDA 13 mm là xuất xứ từ Nhật Bản cộng với đó là sản xuất theo công nghệ CNC là công nghệ gia công cắt bằng máy tính, chính vì vậy mà sản phẩm này tự tin là sản phẩm đạt chất lượng cao cộng với đó là thười gian sử dụng lâu dài, nên sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều từ khi ra mắt sản phẩm đến nay.

Đặc biệt mũi khoan này có một đặc điểm khác so với các mũi khoan khác là nó có thể mài lại sau một thời gian sử dụng dài, nếu bạn sử dụng trong thời gian quá lâu thì đối với các sản phẩm khác ta phải bỏ đi và mua một mũi khoan mới nhưng đối với sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 13 mm nay bạn chỉ việc tháo mũi khoan ra và mài lại đầu mũi là bạn có thể sử dụng bình thường như lúc đầu.

UCHIDA là là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất, hãy đến với chung tôi UCHIDA sẽ không làm bạn thất vọng, nếu muốn mua những sản phẩm uy tín từ nhãn hàng UCHIDA  hãy đến công ty chúng tôi công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nghĩa Đạt là nơi chuyên cung cấp các thiết bị của nhãn hàng UCHIDA đặc biệc các sản phẩm mũi khoan. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn điều gì chưa rõ về sản phẩm hoặc muốn chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll