Mũi khoan giấy UCHIDA 11 mm

Mũi khoan giấy UCHIDA 11 mm dùng để khoan những lỗ có hình tròn với đường kính là 11mm, vì kích thước rất nhỏ nên mũi khoan đã được nhà sản xuất áp dụng công nghệ CNC. Mũi khoan giấy UCHIDA 11 mm là sản phẩm có chất lượng rất tốt, giúp tạo lỗ đẹp mắt và nhanh chóng.
Liên hệ
Số Lượng

Khi nhắt đến UCHIDA chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đến sản phẩm mũi khoan giấy, vì nhãn hàng này nổi tiếng về việc sản xuất các loại máy khoan và mũi khoan giấy chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản và hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Tuy chi được người Việt sử dụng sản phẩm chưa được lâu nhưng UCHIDA đã được người tiêu dùng Việt công nhận là nơi cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng nhất, nhờ vào công nghệ sản xuất cao và máy móc thiét bị hiện đại UCHIDA luôn được xem là nhãn hàng tốt và chất lượng trong mắt người tiêu dùng. Chính vì không muốn phụ lòng tin của người tiêu dùng đặt vào mình nên UCHIDA  đã không ngừng nỗ lực là luôn luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu để không làm cho người tiêu dùng phải thất vọng. Bên cạnh đó mới đây UCHIDA đã cho ra mắt sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 11 mm một sản phẩm hoàn toàn mới và hứa hẹn sẽ làm cho khách hàng hài lòng. Dưới đây là tất cả thông tin của sản phẩm mà chúng tôi muốn cung cấp để khách hàng có thể tham khảo truóc khi lựa chọn sản phẩm.

mui-khoan-giay

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Mũi khoan giấy UCHIDA 11 mm dùng để khoan những lỗ có hình tròn với đường kính là 11mm, vì kích thước rất nhỏ nên mũi khoan đã được nhà sản xuất áp dụng công nghệ CNC để sản xuất, công nghệ CNC chính là một loại công nghệ gi công cắt cắt và được điều khiển bằng máy tính đây là một hình thức côngn ghệ mới đã được áp dụng nhiều ở nhật bản, đối với công nghệ này thì sản phẩm mũi khoan của chúng ta sẽ được tiện một cách tỉ mỉ chính vì vậy mà sản phẩm được tạo ra có tính thấp mĩ rất cao.

Khâu nguyên liệu cũng hêt sức quan trọng khi tạo ra một sản phẩm chất lượng, nên nhà sản xuất đã chọn một nguyên liệu thép khá đặc biệt để làm nguyên liệu chính cho sản phẩm này, nhờ vào nguyên liệu này mà bên trong và bên ngàoi của sản phẩm dược đảm bảo chắc chắn giúp khoan lỗ được thực hiện nhanh hơn và hiệu quả hơn không gây ra những sự cố khi như kẹt giấy khi khoan.

mui-khoan-giay

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

Mũi khoan giấy UCHIDA 11 mm nhờ vào quy trình sản xuát tiến tiến và công nghệ cao nên tuổi thọ của mũi khoan này cũng rất cao, giúp bạn sử dụng mũi khoan trong thời gian lâu mà không phải thay thế bằng một mũi khoan khác, đặc biệc loại sản phẩm này đầu mũi của nó khi sử dụng trong thời gian quá dài thì mũi là mòn đi thì lúc đó bạn chỉ cần đem đi mài lại là có thể sử dụng tốt như một sản phẩm mới.

Ưu điểm nổi bật phải nói đến là giá thành của sản phẩm này rất hợp lí và phù hợp với tất cả các hộ gia đình nên bạn không phải lo lắng về giá cả mà hãy nhanh tay chọn mua một sản phẩm chất lượng này đi nào.

Nếu còn điều gì cần biết thêm về sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 11 mm thì hãy nhanh tay gọi đến chúng tôi hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với bạn và giải đáp mọi thắt mắt để bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll