Mũi khoan giấy UCHIDA 12 mm

Mũi khoan giấy UCHIDA 12 mm được áp dụng sản xuất với công nghệ tiến tiến nhất hiện nay đó là công nghệ CNC là công nghệ gia công cắt điều khiển bằng máy tính. Mũi khoan giấy UCHIDA 12 mm là sản phẩm có chất lượng rất tốt, có độ bền, độ dẻo cao, giúp tạo lỗ nhanh chóng và đẹp mắt.
Liên hệ
Số Lượng

Máy khoan là một dụng cụ không thể thiếu trong các ngành nông nghiệp đặc biệc là đối với loại máy khoan giấy rất cần cho các ngành in ấn, nhờ máy khoan giúp việc khoan giấy diễn ra dễ dàng hơn thời gian thựuc hiện công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn đem lại năng suất cao cho ngươi tiêu dùng. Việc lựa chọn máy khoan và mũi khoan giấy người ta thường chú tâm đến sản phẩm mũi khoan hơn vì một mũi khoan tốt dảm bảo chất lượng thì khi khoan sẽ cho ra những lỗ khoan đẹp mắt và tạo ra hiệu quả cao chính vì vậy mà người tiêu dùng rất muốn tiềm một mũi khoan có chất lượng tốt và độ bền cao, không đâu xa xôi chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một nhãn hàng nổi tiếng về việc sản xuất các loại mũi khoan uy tín chất lượng đó là nhãn hàng UCHIDA một trong những nhãn hàng nổi tiếng ở nước Nhật Bản một đất nước mà Việt Nam chúng ta luôn học hỏi những kĩ thuật công nghệ từ đất nước này, chính vì vậy nhờ vào công nghệ cao máy móc hiện đại nên nhãn hàng luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất. Tiêu biểu là sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 12 mm vùa mới ra đời đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và sử dụng. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin của sản phẩm này nhé.

mui-khoan-giay

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 12 mm tự tin là dòng sản phẩm chất lượng và có độ bền cao vì nguyên liệu làm mũi khoan này 100% là được làm từ một loại thép đặc biệt giúp mũi khoa có thể chống chọi mọi tác động từ bên ngoài và giúp mũi có thể hoạt động nhanh hơn khoan lỗ đẹp hơn các mũi khoan thông thường khác.

Ngoài ra đây là loại sản phẩm dành cho lỗ khoan có đường kính là 12mm, được thiết kế gọn nhẹ và nhỏ giúp mũi khoan có thể dễ dàng vận chuyển và giao hàng tập nơi mà không lo hư hại trong quãng đường chuyển hàng, bên cạnh đó việc lắp ráp mũi khoan cũng dễ dàng khi sử dụng xong có thể tháo ra cất và nếu như mũi khoan có bị mài mòn sau thời gian dài sử dụng thì chúng ta có thể mài mũi khoan lại và sử dụng bình thường như vừa mới mua.

mui-khoan-giay

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

Đặc biệt mũi khoan được áp dụng sản xuất với công nghệ tiến tiến nhất hiện nay đó là công nghệ CNC là công nghệ gia công cắt điều khiển bằng máy tính, đây là loại công nghệ đang được áp dụng trong nhiều nơi sản xuất thiết bị công nghệp ở nước Nhật Bản  chính vì vậy mà sản phẩm mũi khoan giấy UCHIDA 12 mm được tiện rất tỉ mỉ giúp mũi khaon có độ mượt rất cao.

Sản phẩm này đặc xem là một sản phẩm có chất lượng tốt nhưng giá thành lại rất hợp lí, tuy nhiên so về giá của các sản phẩm mũi khoan khác thì mũi khoan này vẫn có giá cao hơn một chút so với các mũi khoan thông thường khác nhưng nêu nhìn về khía cạnh chất lượng sản phẩm mang lại cho chúng ta thì với giá đó cũng hoàn toàn hợp lí.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn mua sản phẩm này.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll