Công tắc đồng hồ panasonic TB5560187N

Thật quá đơn giản để sử dụng công tắc đồng hồ panasonic TB5560187N chỉ cần hẹn giờ trước thời gian tắt/ mở và sau đó sẽ phần còn lại của công tắc sẽ làm phần việc còn lại hiệu quả hoạt động tốt. Công tắc đồng hồ panasonic TB5560187N 100% chính hãng, giao hàng tận nơi và nhanh chóng trong vòng 1 ngày.
970,000 đ
Mã SP: TB5560187N
Số Lượng

Panasonic từ lâu đã được biết đến như một thương hiệu về sự chất lượng, các sản phẩm của công ty luôn được nghiên cứu và từng ngày phát triển để có thể phục vụ nhu cầu cuaur người tiêu dùng tốt hơn. Các sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà mẫu mã ngày càng được thiết kế đa dạng và phong phú hơn rất nhiều để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn mặc hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Và gần đây các dòng sản phẩm về công tắc đồng hồ đang được khá nhiều người biết đến và tin dùng.

Giới thiều đến người tiêu dùng sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N, với thiết kế cùng với chương trình điều khiển nhiều tiện ích đã chiếm được khá nhiều lòng tin từ người tiêu dùng. Sản phẩm giúp bạn có thể điều khiển hoạt động của các thiết bị một cách dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều so với trước đây.

enlightenedenlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và phù hơp với nhu cầu người sử dụng trong nước sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N được thiết kế với nguồn điện thế hoạt động phù hợp là 220-240VAC/60Hz-16A, hơn thế ở nguồn điện này còn giúp sản phẩm hoạt động êm ái và tốt hơn bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

2. Sản phẩm có độ bền bỉ theo thời gian bạn có thể yên tâm sử dụng, trong các quá trình vận chuyển lắp đặt hay cả trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm nếu có va chạm cũng không làm hư haik vì sản phẩm có lớp vỏ thân nhựa chắc chắn có độ bền cao chịu được nhiệt và còn an toàn hơn cho người sử dụng vì nó cách cả điện.

3. Trong suốt quá trình hoạt động của sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N, có xảy ra mất điện bạn cũng không cần quá lo lắng với chức năng hiện đại của mình sản phẩm còn được thiết kế pin chờ khi mất điện lên đến 3000 giờ.

Cong-tac-dong-ho-panasonic

Thong-so-ky-thuat-cong-tac-dong-ho-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Thật quá đơn giản cho việc điểu khiển các thiết bị chỉ cần hẹn giờ trước thời gian tắt/ mở và sau đó sẽ phần còn lại của công tắc sẽ làm phần việc còn lại hiệu quả hoạt động tốt.

2. Công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N hiện nay được dùng khá phổ biến trong đời sống hàng ngày của chúng ta: như hệ thống đèn chiếu sáng tự động trong nhà hoặc là đèn chiếu sáng nơi công cộng ngoài trời, và cả các thiết bị điện gia dụng hàng ngày trong gia đình bạn.

3. Bạn sẽ có thể điều chỉnh các quá trình hoạt động của các thiết bị điện của gia đình mình một cách tốt hơn, không tốn quá nhiều thời gian và công sức mà chỉ cần cài đặt một lần cho công tắc dù mất điện bộ nhớ công tắc sẽ lưu trữ lại, bạn không cần phải cài đặt lại. hơn nữa việc cài đặt này còn giúp sản phẩm điện sẽ hoạt động chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều.

4. Người tiêu dùng sẽ an toàn hơn khi sử dụng sản phẩm, giúp bạn có thể tránh được các rủi ra ngoài ý muốn và còn tuyệt vời nữa là sẽ giúp bạn tiết kiệm tốt hơn về điện năng tiêu thụ hàng ngày.

5. Trong quá trình sử dụng sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB5560187N còn một điều tuyệt vời nữa mà Panasonic dành cho bạn đó chính là chính sách bảo hành cho sản phẩm.

Cong-tac-dong-ho-panasonic

Cong-tac-dong-ho-panasonic

Thong-so-ky-thuat-cong-tac-dong-ho-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll