Công tắc đồng hồ panasonic TB118

Công tắc đồng hồ panasonic TB118 có nguồn điện thế hoạt động 220-240VAC/50Hz hoạt động êm ái, giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm hơn điện năng tiêu thụ. Ngoài ra sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB118 còn có bộ nhớ sẽ lưu trữ dù có xảy ra mất điện cũng không mất dữ liệu bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
920,000 đ
Mã SP: TB118
Số Lượng

Hiện nay công tắc đồng hồ chắc hẳn không còn quá xa lạ với người tiêu dùng nữa, nhưng để tìm mua được một sản phẩm tốt có chất lượng thì người tiêu dùng phải chọn lựa cho mình những thương hiệu nổi tiếng. Panasonic là một thương hiệu đáng tin dùng được biết đến từ rất lâu, và các sản phẩm luôn được nghiên cứu và phát triển qua từng thời điểm nhằm giup người tiêu dùng có thể thuận lợi hơn trong các sinh hoạt hàng ngày của mình.

Bạn hãy đến và tìm mua ngay cho mình một chiếc công tắc ưng ý, giới thiệu về một sản phẩm hiện nay được khá nhiều người tin dùng đó chính là công tắc đồng hồ Panasonic TB118, thông qua chiếc công tắc này bạn sẽ dễ dàng điều khiển các hoạt động của các thiết bị điện hàng ngày của mình một cách đơn giản và chính xác hơn rất nhiều. Tuy sản phẩm được cải tiến rất nhiều so với trước nhưng vẫn có giá cả phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

enlightenedenlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Khi người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm này bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, việc tranng bị cho công tắc thêm một số tiện ích để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn như có pin chờ khi mất điện 300 giờ.

2. Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB118 còn phục hợp với người tiêu dùng trong nước, hiểu được sự phù hợp của sản  phẩm với nguồn điện sử dụng hàng ngày nên việc sản xuất sản phẩm có nguồn điện thế hoạt động 220-240VAC/50Hz sản phẩm không chỉ hoạt động êm ái ma còn giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm hơn điện năng tiêu thụ.

3. Một số thông số về sản phẩm giúp người tiêu dùng có thể tin tưởng về sản phẩm hơn: nhiệt độ làm việc -25 độ C....+60 độ C, độ ẩm môi trường làm việc <95%, kích thước; 75(W)x123(H)x50(D)mm, với trọng lượng nhỏ gọn là 240g.

4. Với sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB118 này, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn vì ngoài có chất lượng công tắc còn phải đảm bảo an toàn điện, khó xảy ra hiện tượng chập điện hay cháy nổ xảy ra ngoài ý muốn bởi vật liệu làm nên sản phẩm luôn được kiểm định và sử dụng nhựa cao cấp.

Thong-so-ky-thuat-cpng-tac-panasonic

Thong-so-ky-thuat-cong-tac-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Nếu như với các sản phẩm trước đây bạn phải thường xuyên cài đặt thời gian cho các thiết bị nhưng giờ đây thật vô cùng đơn giản với chức năng hẹn giờ và bộ xử tinh vi giúp lưu trữ dữ liệu, hơn thế còn giúp việc điều khiển các sản phẩm hoạt động chính xác và tốt hơn, ổn định trong quá trình làm việc của các sản phẩm.

2. Với các dữ liệu khi người tiêu dùng cài đặt cho công tắt, giờ thì chỉ cần hẹn giờ hoạt động cho các thiết bị sau đó công tắc sẽ tự hoạt động điều chỉnh chính xác các hoạt động của các thiết bị để có thể tiết kiệm được thời gian và công sức của bạn.

3. Với bộ phận làm sản phẩm bạn có thể tin về chất lượng giúp sản phẩm không bị hư hỏng qua thời gian sử dụng, khi bị va chạm trong vận chuyển hay lắp đặt hay trong suốt quá trình sử dụng cũng không ảnh hưởng tới công tắt vì chất liệu vô cùng tốt.

4. Ngoài ra sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB118 còn có bộ nhớ sẽ lưu trữ những cài đặt của người tiêu dùng chỉ cần một lần cài đặt dù có xảy ra mất điện cũng không mất dữ liệu bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Model-dong-cong-tac-dong-ho-panasonic

Thong-so-ky-thuat-cpng-tac-panasonic

Thong-so-ky-thuat-cong-tac-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll