Công tắc đồng hồ panasonic TB178

Công tắc đồng hồ panasonic TB178 làm việc tốt ở nhiệt độ làm việc -25 độ C....+60 độ C, độ ẩm môi trường làm việc
570,000 đ
Mã SP: TB178
Số Lượng

Nhằm giúp cuộc sống con người ngày càng tiện lợi, thuận lợi và dễ dàng hơn tiết kiệm tối đa thời gian của mình. Thì các sản phẩm hiện đại không ngừng ra đời để làm điều đó một cách tốt nhất có thể. Và Panasonic một công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiến bộ hơn rất nhiều so với trước có thể kể đến các công tắc đồng hồ, đã làm cho người tiêu dùng khá hài lòng.

Và Panasonic đã cho ra đời các sản phẩm công tắc, và một sản phẩm có thể kể đến là công tắc đồng hồ Panasonic TB178. Bạn có thể hoàn toàn điều khiển các thiết bị điện của gia đình thông qua công tắc này thật đơn giản và tiện lợi. Có rất nhiều người tiêu dùng đã tin dùng vào sản phẩm này để cuộc sống thuận tiện hơn và bạn còn chừng chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một sản phẩm như thế.

enlightenedenlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Dù bạn có đặt công tắc đồng hồ Panasonic TB178 làm việc trong môi trường như thế nào, bị đè bởi các vật liệu nặng hay trong quá trình vận chuyển, lắp đặt sản phẩm của mình có va chạm cũng không cần quá lo lắng với công tắc được làm bằng vật liệu tốt chịu được nhiệt độ cao và cả áp lực lớn.

2. Nguồn điện hoạt động được bố trí phù hợp với nguồn điện thế là 220-240VAC/50Hz, tải trở 15A, sản phẩm sẽ hoạt động tốt hơn, êm ái và hơn thế còn tiết kiệm cho người tiêu dùng về điện năng tiêu thụ của gia đình nữa.

3. Ngoài ra sản phẩm này có nhiều điều tuyệt vời nữa như là một sản phẩm như một công tắc đa năng cho việc có thể sử dụng nguồn điện hoặc pin bây giờ bạn không cần phải lo lắng về nguồn năng lượng cho sản phẩm.

4. Về một số thông tin về sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB178 khiến người tiêu dùng sẽ tin hơn về sản phẩm: nhiệt độ làm việc -25  độ C....+60 độ C, độ ẩm môi trường làm việc <95%, kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho việc thiết kế sản phẩm cho gia đình 120x74x50mm, trọng lượng vừa tiện lợi cho người tiêu dùng 200g.

cong-tac-dong-ho-panasonic

\Thong-so-ky-thuat-cong-tac-dong-ho-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Người tiêu dùng có thể dễ dàng điều khiển về thời gian hoạt động, chủ động hơn với chức năng hẹn giờ và bộ xử lý tinh vi giúp lưu trữ dữ liệu kể cả khi mất điện bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm, điều khiển quá trình hoạt động ổn định và chính xác hơn mang lại cho người tiêu dùng hiệu quả làm vệc tốt hơn.

2. Trước kia với các sản phẩm cũ bạn phải canh thời gian của các đồ dùng điện, mất thời gian và công sức giờ đây chỉ với công tắc đồng hồ Panasonic TB178 giúp bạn sẽ mở các thiết bị nhanh chống, chính xác và tiết kiệm hơn thời gian một cách hiệu quả.

3. Kể cả khi mất điện bạn cũng không cần phải cài đặt lại cho thiết bị, chỉ cần một lần là đủ sản phẩm sẽ lưu lại đóng mở đúng thời gian bạn đã cài đặt nên bạn không mất thời gian cài đặt lại nhé.

4. Sản phẩm công tắc đồng hồ Panasonic TB178 còn giúp người tiêu dùng hạn chế hơn nhưng rủi ro về điện ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng cũng như đồng thời tiết kiệm điện năng hơn cho người tiêu dùng.

Cong-tac-dong-ho-panasonic

Cong-tac-dong-ho-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll