Công tắc đồng hồ panasonic TB2118E7

Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 với khá nhiều chức năng được cải tiến hơn so với trước, một công tắc đa năng bạn có thể sử dụng cả nguồn điện với pin cho sản phẩm. Dù bạn có tắt mở công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 nhiều lần cũng đừng lo ngại sản phẩm bị hư hại gì, nhằm tạo sản phẩm tốt cho người tiêu dùng có thể chịu được nhiệt độ cao và cả áp lực lớn.
1,280,000 đ
Mã SP: TB2118E7
Số Lượng

Với xã hội công nghiệp hóa- hiện đại hóa ngày nay, đòi hỏi con người ngày càng phải có những tiến bộ nổi bật hơn. Chính vì thế mà Panasonic đã không ngừng phát triển và cho ra đời các nghiên cứu, phát triển tiến bộ để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tốt hơn. Đó là những công nghệ với độ chính xác và an toàn cao với nhiều tiện lợi hơn cho người tiêu dùng so với các sản phẩm trước đây, một trong số các sản phẩm tuyệt vời đó chính là sản phẩm công tắc đồng hồ.

Công tắc đồng hồ là một giải pháp hàng đồng trong việc điều khiển các hệ thống thiết bị sử dụng điện phục vụ trong công nghiệp, trong văn phòng và thích hợp với lẫn dân dụng của các gia đình. Một sản phẩm cũng có nhiều điểm nổi bật được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm sử dụng đó chính là công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7, hãy thử dùng sản phẩm tin chắc bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những tiện ích mà sản phẩm mang lại.

enlightenedenlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 với khá nhiều chức năng được cải tiến hơn so với trước, một công tắc đa năng bạn có thể sử dụng cả nguồn điện với pin cho sản phẩm.

2. Sản phẩm được thiết kế tinh tế nghiên cứu thật kỹ lượng về nguồn điện để có thể phát huy hết được khả năng của sản phẩm, với nguồn điện thế năng hoạt động 190-240VAC/50Hz, hơn thế là sản phẩm còn tuyệt vời hơn khi có khả năng chịu tải lớn lên đến 30A.

3. Tiết kiệm và không cần phải thường xuyên thay đi thay lại pin cho sản phẩm với sản phẩm có pin dữ trự khi mất điện là 5 năm.

4. Bạn có hẳn về thời gian tất/ mở tốt thiểu của sản phẩm là 1 phút, thật nhanh và tuyệt vời cho người sử dụng sản phẩm.

5. Dù bạn có tắt mở công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 nhiều lần cũng đừng lo ngại sản phẩm sẽ không bị hư hại, nhằm tạo sản phẩm tốt cho người tiêu dùng thì vật liệu làm công tắt được làm từ những vật liệu tốt, có thể chịu được nhiệt độ cao và cả áp lực lớn.

Cong-tac-dong-ho-panasonic

Thong-so-ky-thuat-cong-tac-dong-ho-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Khi người sử dụng đã cài đặt chương trình làm việc cho công tắt giờ đây không cần quá lo lắng vì tất cả hệ thống làm việc của công tắt luôn hoạt động chính xác theo thời gian cài đặt sẵn mang lại hiệu quả, chính xác và sẽ không tốn quá nhiều sức và thời gian của người tiêu dùng.

2. Trong quá trình sử dụng công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 khi bạn đã cài đặt xong cho công tắc, thì sau đó thời gian của bạn đã cài đặt sẽ không bị mất kể cả khi xảy ra trường hợp mất điện, bạn không cần tốn thời gian cài đặt lại cho công tắc của mình.

3. Nhằm giúp người tiêu dùng có thể thuận lợi hơn trong sử dụng điện thì việc mua cho mình một chiếc công tắc đồng hồ Panasonic TB2118E7 sẽ hỗ trợ tốt hơn trong việc sử dụng điện hàng ngày của người tiêu dùng và còn giúp tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều.

Cong-tac-dong-ho-Panasonic

Cong-tac-dong-ho-Panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll