Công tắc cầu thang 2 chiều panasonic WEV5002SW Wide

Công tắc cầu thang 2 chiều panasonic WEV5002SW có lớp vỏ được làm từ nhựa cao cấp có khả năng cách điện, cách nhiệt, còn chiệu được những va chạm ngoài ý muốn. Ngoài ra công tắc cầu thang 2 chiều panasonic WEV5002SW có lõi bên trong được làm từ đồng nguyên chất có khả năng dẩn điện tốt, không tạo ra tia lửa điện khi đóng ngắt.
38,000 đ
Mã SP: WEV5002SW
Số Lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm công tắc khác nhau với đủ loại, đủ kiểu vô cùng đa dạng và phong phú khiến cho khách hàng thoải mái chọn lựa. Nhưng ngày nay nhu cầu của con người lại không chịu dừng lại một sự lựa chọn mà mỗi ngày  nhu cầu con người ngày tăng cao. Vì thế những công ty sản xuất cũng không thể nào cứ một dòng sản phẩm mà sản xuất hoài được mà cần sự sáng tạo ngoài ra cũng cần có chất lượng cao đi kèm với mẫu mã kiểu dáng. Điển hình cho sự sáng tạo, đa dạng dòng sản phẩm với nhiều kiểu dáng và chất lượng thì không hề kém cõi là một thương hiệu quen thuộc với rất nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam và có cả trên khắp thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm trong nghề điện- điện tử. Panasonic luôn cho ra những dòng sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của các nước EU một nơi rất được đề cao trong lĩnh vực điện mà không khu vực nào có thể vượt qua được. Dòng sản phẩm dẫn đầu trong các quá trình tiến bộ đó là dòng sản phẩm công tắc cầu thang 2 chiều Panasonic WEV5002SW Wide. Dòng sản phẩm này của chúng tôi đã được rất nhiều tổ chức trên thế giới kiểm tra qua rất nhiều quá trình nghiệm ngặc để công nhận là hàng chất lượng cao. Để biết xem hàng của chúng tôi có hoàn hảo như chúng tôi đã nói hay không thì hãy tìm đến với chúng tôi. Panasonic luôn là người bạn đồng hành tốt nhất với quý khách hàng!

enlightenedenlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic

o-cam-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Được sản xuất với chất liệu nhựa cao cấp sản phẩm công tắc cầu thang 2 chiều Panasonic WEV5002SW Wide có thể chóng chọi với điều kiện môi trường khắc nghiệt vì thế mà bạn có thể sử dụng sản phẩm ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn chứ không bắt buộc chỉ sử dụng được ở các cầu thang.

2. Bên trong sản phẩm có lõi bằng đồng dẫn điện cực kì tốt nhưng không hề gây ra hiện tượng bị rò rỉ điện hay có hiện tượng tia lửa điện, thông mạch rất tốt giúp cho toàn bộ các thiết bị trong đường điện hoạt động ổn định, bảo đảm tuổi thọ cho các thiết bị không bị sụt giảm.

3. Khi mua sản phẩm của chúng tôi các bạn cần lưu ý các thông số kĩ thuật:

+ Mã sản phẩm: WEV5002SW

+ Điện áp định mức: 250VAC

+ Dòng điện định mức: 16A

4. Sản phẩm công tắc cầu thang 2 chiều Panasonic WEV5002SW của chúng tôi là dòng sản phẩm đã được kiểm chứng để được cấp các giấy chứng nhận là hàng đạt chuẩn quốc tế ISO:9001 hàng chất lượng cao quốc tế.

thong-so-ky-thuat-cong-tac-panasonic

cong-tac-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm công tắc cầu thang 2 chiều Panasonic WEV5002SW có thể hoạt động đóng/ mở lên đến 40.000 lần trong một ngày mà không hề ảnh hưởng gì đến tuổi thọ của sản phẩm.

2. Hàng của chúng tôi có chính sách đóng gói 10 cái/ hộp, 100 cái/ thùng vô cùng tiện lợi cho việc vận chuyển đến các đơn hàng có số lượng lớn.

3. Sản phẩm của chúng tôi với thiết kế gọn nhẹ giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt và sữa chửa giúp bạn tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian, trong thời gian lắp đặt lâu như trước bạn có thể đi làm những việc khác.

4. Sản phẩm của chúng tôi có thời gian bảo hành lâu lên đến 12 tháng, nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

cong-tac-panasonic

thong-so-ky-thuat-cong-tac-panasonic

cong-tac-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll