Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEV5033-7SW có đèn báo Wide

Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEV5033-7SW có khả năng chống thấm nước, chống va đập mạnh và chống được trầy sướt giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi không cần phải thường xuyên thay thiết bị mới. Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEV5033-7SW chúng tôi còn có chính sách bảo hành cho sản phẩm lên đến 12 tháng.
210,000 đ
Mã SP: WEV5033-7SW
Số Lượng

Thương hiệu Panasonic chẳng còn lạ lẳm gì với người tiêu dùng Việt Nam và cả trên thế giới. Ngày trước người tiêu dùng chỉ được sử dụng hàng Panasonic nhập khẩu từ các chi nhánh của Panasonic ở các nước gần Việt Nam với giá khá đắc. Cũng chính vì lí do đó mà người tiêu dùng dù đã rất tin tưởng nhưng lại ngại mua vì các sản phẩm thông thường có cùng chức năng bài bán trên thị trường giá rất rẻ. Người tiêu dùng lại rất muốn sản phẩm luôn bền và chất lượng tốt khi sử dụng, nhưng hàng ngoài thị trường lại chưa đáp ứng dược những điều đó mặc dù giá cả thí rât hợp túi tiền người sử dụng. Nhận biết được mong muốn ấy của quý khách hàng, Panasonic đã quyết tâm nổ lực xây dựng ngay 1 công ty trên lãnh thổ Việt Nam để khi sản phẩm được tung ra thị trường thì giá cả sẽ phù hợp với người tiêu dùng hơn nhở giảm bớt được phần thuế nhập hàng. Cũng vì thế mà những dòng sản phẩm về sao mà công ty sản xuất ra hầu như mọi người ai cũng có thể sở hữu được. Không chỉ nói về giá cả mà quan trọng hơn hết là phải nói đến chất lượng sản phẩm. Hầu hết các dòng sản phẩm về điện dân dụng của Panasonic điều được áp dụng quy trình sản xuất với nền công nghệ hiện đại cảu các nước Châu Âu (một khu vực mà ai cũng cho là nổi trội nhất trong lĩnh vực điện). Điển hình cho những hội tụ hoàn hảo ấy là sự ra đời của dòng sản phẩm công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEV5033-7SW.

enlightenedenlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic

o-cam-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Dòng sản phẩm công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEV5033-7SW là một dòng sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, đã trải qua rất nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặc từ các tổ chức trên thế giới mới có được giấy chứng nhận là hàng chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế ISO:9001.

2. Sản phẩm là một thiết bị có sự kết hợp giữa ngành công nghệ điện và công nghệ hóa, có sự chọn lựa chất liệu vỏ bọc từ một loại nhựa tổng hợp cao cấp kết hợp với quy trình công nghệ sản xuất hiện đại đã cho ra một loại vò có khả năng cách điện hoàn hảo.

3. Ngoài ra công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEV5033-7SW còn có khả năng chống thấm nước, chống va đập mạnh và chống được trầy sướt giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi không cần phải thường xuyên thay thiết bị mới.

4. Thiết bị này của chúng tôi được sử dụng rất rộng rãi là do với thiết kế gọn nhẹ và tinh tế nên không chỉ có thể sử dụng ở các hộ gia đình mà bạn còn có thể sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn và cả những khu resort lớn cũng như trong các khu công nghiệp cũng có thể sử dụng được.

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

2. Sản phẩm công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEV5033-7SW với màu trắng trang trọng sẽ mang lại cho gia đình bạn sự thoải mái và sự sang trọng khi sử dụng sản phẩm.

3. Với quy tắc đóng gói 10 cái/ hộp, 100 hộp/ thùng giúp dễ dàng hơn rất nhiều trong quá trình vận chuyển với số lượng lớn, giúp tránh được các rủi ro đổ bễ hàng hóa khi vận chuyển.

4. Sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí. Khoản chi phí kể đến đầu tiên là sản phẩm chúng tôi bền chắc theo thời gian, bạn không cần phải thường xuyên thay mới sản phẩm. Thứ hai là khi sử dụng sản phẩm thì trong quá trình hoạt động sản phẩm giúp đường điện luôn ở mức ổn định giúp cho các thiết bị điện trong cùng đường điện sẽ hoạt động bình thường, duy trì tốt tuổi thọ của các thiết bị.... nhiêu đó thôi là đã thấy quá lời rồi đúng không nào.

5. Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEV5033-7SW chúng tôi còn có chính sách bảo hành cho sản phẩm lên đến 12 tháng mà bạn không cần lo sản phẩm có lỗi trong quá trình vận chuyển.

cong-tac-panasonic

thong-so-ky-thuat

thong-so-ky-thuat

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll