Công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51 đèn báo OFF

Lớp vỏ của công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51 được sản xuất từ loại nhựa cao cấp giúp chống lại được các tác nhân bên ngoài, vì thế mà sản phẩm luôn bền đep theo thời gian. Đồng thời công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51 còn cách điện hoàn hảo, giúp người dùng an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.
128,000 đ
Mã SP: WEVH5152-51
Số Lượng

Panasonic là một thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện, điện tử gia dụng với rất nhiều chủng loại hàng hóa. Hiện tại Panasonic chúng tôi có rất nhều chi nhánh được mở trên khắp thế giới, với hơn 18.000 trung tâm bảo hành trên thế giới khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Trước đây hầu hết các loại thiết bị điện của công ty được bày bán trên thị trường Việt Nam chỉ toàn là hàng nhập từ các công ty chi nhánh của Panasonic ở các nước lân cận với Việt Nam. Vì thế hàng khi về được với Việt Nam thì giá cả lại khá đắc, nhiều khách hàng rất ưa chuộng sản phẩm nhưng lại không có ý định mua hay hơn nữa là không muốn lựa chọn vì giá cả của sản phẩm cao hơn so với những sản phẩm cùng loại. Nắm bắt được thông tin ấy qua rất nhiều cuộc khảo sát người tiêu dùng, nhằm đáp ứng được cho mọi khách hàng tin dùng tin tưởng và muốn sở hữu sản phẩm nhưng chưa thể mua và nhằm hoàn thành tốt mục tiêu mà công ty đặc ra cho chính mình “một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn”. Công ty chúng tôi quyết định thành lập ngay một công ty trên lãnh thổ Việt Nam để nhằm giảm bớt giá cả xuống hết mức có thể để hàng của chúng tôi có thể đến tay của mọi người tiêu dùng.

enlightenedenlightenedenlightened Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Điện Panasonic


Ngoài ra không những về mặc giá cả mà công ty chúng tôi còn mong muốn người tiêu dùng sở hữu cho mình một sản phẩm mà chất lượng phải hoàn hảo. Những ngày qua đội ngũ nhân viên chúng tôi đã rất cực lực nghiên cứu thiết kế để cho ra đời dòng sản phẩm công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51 vô cùng tiện dụng. Hãy tìm đến với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé! Chúng tôi tin chúng tôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách, người bạn đồng hành tuyệt vời đối với người tiêu dùng.

o-cam-panasonic

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51 được sản xuất từ một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình với nghề đồng hành cùng với một quy trình công nghệ vượt bậc, vì thế mà dòng sản phẩm này của chúng tôi đã vượt qua được quá trình kiểm định chất lượng vô cùng nghiêm ngặc từ các tổ chức trên thế giới để có được các giấy chứng nhận là hàng chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế ISO:9001

2. Lớp vỏ của sản phẩm được sản xuất từ loại nhựa cao cấp giúp chống lại được các tác nhân bên ngoài, vì thế mà sản phẩm luôn bền đep theo thời gian. Đồng thời nhờ lớp nhựa như thế mà sản phẩm của chúng tôi có thể cách điện hoàn hảo, giúp người dùng an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

3. Công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51 hoạt dộng dựa trên áp suất 250VAC và cường độ 16A. Với mức điện áp và cường độ như thế này giúp dòng điện đi qua sản phẩm luôn được ổn định giúp duy trì tốt tuổi thọ của sản phẩm cũng như cac thiết bị điện có chung trong đường điện.

thong-so-ky-thuat-cong-tac-panasonic

cong-tac-panasonic

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm của chúng tôi hoạt động rất bền bỉ, có thể đóng tắt 40.000.

2. Sản phẩm công tắc đảo chiều Panasonic WEVH5152-51 giúp bạn dễ dàng nhận biết thiết bị đang ở tình trạng gì mà có thể bảo trì sữa chửa sàn phẩm an toàn.

3. Sản phẩm của chúng tôi với thiết kế gọn nhẹ với sắc trắng sang trọng vì thế bạn có thể sử dụng sản phẩm ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.

giao-hanh-nhanh

thong-so-ky-thuat-cong-tac-panasonic

cong-tac-panasonic

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll